Giftcode Nohu Club – Khuyến mãi Nohu Club cực đỉnh

Giftcode Nohu Club – Khuyến mãi Nohu Club cực đỉnh

Nếu như người chơi đã đến với cổng game Nohu Club thì đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi tặng giftcode Nohu Club miễn phí và cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết thêm thông tin nhé link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Nohu Club - Khuyến mãi Nohu Club cực đỉnh
Giftcode Nohu Club – Khuyến mãi Nohu Club cực đỉnh 12bet

Khuyến mãi giftcode Nohu Club cực đỉnh

Sự kiện tặng giftcodo Nohu Club miễn phí chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người chơi đến tham gia cổng game.  Tuy nhiên, vẫn còn một số người chơi vẫn chưa biết được thể lệ cũng như quy trình có thể nhận thưởng như thế nào, vì vậy đã bỏ lỡ các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cổng game đã nắm bắt được điều đó, vì vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với người chơi nội dung tặng giftcode Nohu Club cực dễ dàng và chính xác, hãy cùng nhau theo dõi nhé.

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào Fanpage chính thức của cổng game Nohu Club trên Facebook.
  • Bước 2: Người chơi cần tìm kiếm nội dung sự kiện khuyến mãi đã được đăng tải trên Facebook.
  • Bước 3: Người chơi sẽ được nhận code thông qua những yêu cầu nhắc đến ở trong bài đăng như: Like và Share bài viết ở chế độ công khai trong trang cá nhân của người chơi, Tag 3 người bạn vào bài viết.
  • Bước 4: Người chơi xem livestream để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn khi kết thúc chương trình.

Sau đó thì đội ngũ admin sẽ tiến hành lựa chọn ra những người chơi may mắn thực hiện các bước chính xác trên đây. Một lưu ý dành cho người chơi là tài khoản Facebook mà người chơi bình luận hoặc share bài viết phải có nhiều tương tác và là tài khoản chính chủ. Các tài khoản mới được lập ra hoặc là tài khoản ảo sẽ không được hệ thống cổng game chấp nhận.

Trở thành Fan cứng nhận giftcode Nohu Club

Các tài khoản đã được Fanpage công nhận là Fan cứng thì sẽ được quyền tham gia vào chương trình khuyến mãi. Nếu như bạn là người chơi và chưa có được danh hiệu này thì ngay bây giờ hãy thường xuyên tương tác với những bài đăng của cổng game, thường xuyên xem livestream. Với những bước đơn giản và nhanh chóng này thì người chơi có được quyền lợi hấp dẫn.

Thể lệ để có thể tham gia được chương trình tặng giftcode Nohu Club cho Fan cứng khá là giống với những bước ở trên. 1 điểm khác duy nhất đó chính là chỉ có những người chơi có được Fan cứng mới có thể tham gia chương trình khuyến mãi này. VÌ vậy, người chơi có thể tham khảo các hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể áp dụng với chương trình khuyến mãi này. Số lượng là 500 code 50K.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Nohu Club

Sau khi người chơi đã nhận được giftcode thì vẫn còn nhiều người chơi bỡ ngỡ không biết nên sử dụng code này như thế nào. Nếu như bạn đang ở trong tình trạng này thì hãy theo dõi các hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Người chơi Click vào biếu tượng Quà tặng ở phía trên góc phải của màn hình.
  • Trong lúc này thì màn hình sẽ hiện lên cho người chơi 2 ô trống cần phải điền vào đó chính là “Nhập giftcode” và “Mã xác nhận”. Nếu như bạn là người chơi may mắn đã nhận được khuyến mãi thì đội ngũ nhân viên sẽ gửi cho người các con số. Sau đó thì người chơi tiến hành nhập đầy đủ và chính xác vào.
  • Cuối cùng là người chơi Click vào đồng ý để hệ thống tiến hành gửi quà tặng vào tài khoản của người chơi w88
Rate this post