Slot Game

Slot game được hiểu đơn giản chính là trò chơi xèng một trong những trò chơi phổ biến nhất để kiếm tiền trong các sòng bài trực tiếp và casino trực tuyến đang có trên thị trường hiện nay. Mọi trò Slot đều có chung luật chơi, rất đơn giản như sau: đặt cược, quay và nhận thưởng nếu ra trúng các kết hợp chiến thắng.

Slot Game
Slot Game

Các nút sử dụng trong Slot game:

AutoPlay: tính năng tự động để đặt số dòng thanh toán, mức cược, số vòng quay liên tiếp.

Bet Max: Kích hoạt tất cả các cược có thể được đặt trong trò chơi và đặt số lượt chơi nhiều cùng một lúc

Bet One: Khi bạn sẵn sàng chơi, chọn nút Spin để trò chơi có thể bắt đầu

Collect:Thu thập tiền thắng cược của bạn và thêm chúng vào tài khoản.

Spin: Bắt đầu trò chơi thông qua việc quay vòng.

Thuật ngữ dùng trong Slot game

Free Spin: Vòng quay khi chơi bạn sẽ không cần phải mất tiền cược

Coin Level: Chi phí đặt cược bằng một trên mỗi dòng kích hoạt.

Extra Wild: Tính năng phần thưởng có thể kích hoạt

Multiplier: Nếu bạn thắng, số tiền thắng của bạn sẽ được nhân lên

Paylines: Số hàng thanh toán sẽ phụ thuộc vào từng trò chơi khác nhau.

Scatter: Bạn sẽ được trúng một phần thưởng tương ứng.

Jackpot: Mỗi khi có người thua, một phần tiền cược được cho vào hũ thưởng này.

Bí kíp chiến thuật chơi Slot game bất bại

Nắm rõ quy tắc luật chơi

Việc đầu tiên mà bạn cần phải hiểu đó chính là nắm rõ luật chơi. Mặc dù các game slot đều có cách chơi đơn giản, nhưng các bạn cũng cần phải biết, cần lựa chọn những hàng cược hợp lí sao cho các biểu tượng có thể liên kết với nhau đem đến cho bạn phần thưởng lớn.

Biết đâu là điểm dừng

Không chỉ chơi slot game mà chơi bất cứ trò chơi nào, các bạn đều phải đưa ra cho mình một giới hạn hoặc một số tiền cụ thể để chơi. Đến khi chạm vào giới hạn đó thì lập tức ngừng chơi tại W88.com. Nếu bạn đang trên đà chiến thắng, cũng phải xác định cho mình nên chơi bằng nào tiền nữa thì dừng, kẻo tiền vào lỗ hà ra lỗ hổng sôi hỏng bỏng không công sức mình đã bỏ ra trước đó.

Đặt cược tối đa

Khi các bạn chơi Slot game hãy nhớ là luôn đặt cược tối da để dành thêm được cơ hội chiến thắng của mình. Giải độc đắc của Jackpot lớn nhất yêu cầu bạn cần phải chơi với số tiền cược tối đa và giải thưởng đặc biệt này sẽ được tính và trao cho bạn dựa theo tỉ lệ phần trăm của số tiền mà các bạn bỏ ra.

Thiết lập kế hoạch đặt cược

Một kế hoạch đặt cược hợp lí là không bao giờ chơi hết số vốn mình đang có. Tốt nhất là phân chia vốn cược của mình ra nhiều phần nhỏ khác nhau. Và quy định mỗi ngày chơi bao nhiêu phần nhỏ đó.

Tăng cược cán đích

Nếu một khi bạn đã thực hiện nghiêm chỉnh với kế hoạch của mình định sẵn, đạt được số tiền thắng mong muốn thì mới dùng số tiền lời đó để cán đích thành công rực rỡ. Cơ hội thắng đang đến, bạn hãy tăng mức cược tối đa để đem đến cho mình lợi nhuận lớn hơn và rút tiền ngay để xài.

 

5/5 - (17 bình chọn)