Giftcode NagaVip – Chương trình khuyến mãi không cần vốn

Giftcode NagaVip – Chương trình khuyến mãi không cần vốn

Chính sách ưu đãi dành cho người chơi là yếu tố mà người chơi nào khi tham gia chơi game đổi thưởng đều quan tâm đến hàng đầu. Tại cổng game NagaVip, Giftcode NagaVip và khuyến mãi tại cổng game NagaVip cũng là một điều mà nhiều người chơi quan tâm, đây chính là cổng game được mệnh danh là cổng game chịu chi nên đơn vị này không ngừng phát triển một cách mạnh mẻ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sân chơi này sở hữu những chương trình khuyến mãi đặc sắc nào nhé! link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode NagaVip - Chương trình khuyến mãi không cần vốn
Giftcode NagaVip – Chương trình khuyến mãi không cần vốn 12bet

Giftcode NagaVip cho tân thủ

Khi người chơi thiết lập tài khoản để có thể trở thành một thành viên trong cộng đồng người chơi NagaVip Club, người chơi có được cơ hội nhận giftcode không giới hạn.

Không cần biết bất cứ tài khoản nào mà chỉ cần là tài khoản mới tạo chắc chắn cổng game sẽ hổ trợ người chơi khởi nghiệp. Cách nhận giftcode không quá khó khăn với người chơi, chỉ cần vài bước đơn giản như sau:

  • Người chơi truy cập vào cổng game, sau đó chọn lệnh đăng ký tài khoản.
  • Sau đó thì người chơi điền tất cả thông tin chính xác trong form yêu cầu, trong đó có tên tài khoản, mật khẩu và xác nhận đăng ký tài khoản bằng mã OTP được gửi về số điện thoại.
  • Sau khi đã hoàn tất được đăng ký thì người chơi cần phải kiểm tra tài khoản sau 2 phút thực hiện giao dịch, người chơi sẽ có thể thấy được giftcode đã về tài khoản của bản thân hay chưa.

Hướng dẫn nhận giftcode NagaVip không giới hạn

Việc người chơi nhận được giftcode mỗi ngày chắc chắn người chơi nghĩ đây là một chiêu trò qua mặt người chơi và khó có cổng game nào thực hiện cho việc chi tiền cho khuyến mãi như vậy. Nhưng mà NagaVip hiện tại là cổng game sở hữu cho bản thân 1 nền tảng tài chính cực lớn thì không có lý gì không thực hiện được điều này cả.

Sở dĩ khi cổng game tạo được nhiều chương trình khuyến mãi và các chính sách đãi ngộ tốt như vậy, cổng game sẽ thu lại số lượng người chơi đăng ký mỗi ngày. Cách nhận giftcode NagaVip mỗi ngày thông qua các bước như sau:

  • Người chơi truy cập vào Fanpage NagaVip mỗi ngày sẽ được cập nhật code với nhiều giá trị khác nhau.
  • Like và Share bài viết tặng giftcode về trang cá nhân và để dưới dạng công khai.
  • Tag 10 bạn bè và Share vào 5 Group khác nhau.
  • Chụp lại màn hình các bước mà người chơi thực hiện và gửi đến Admin.
  • Admin sẽ lập tức kiểm tra các bước mà người chơi thực hiện và tặng ngay mã code cho người chơi làm đúng theo yêu cầu w88
Rate this post