Giftcode Max99 – Đăng ký tài khoản nhận khuyến mãi cực khủng

Giftcode Max99 – Đăng ký tài khoản nhận khuyến mãi cực khủng

Giftcode Max99 đang được rất nhiều người chơi săn đón trong làng trò chơi đổi thưởng năm 2022, Khuyến mãi tại Max99 đem lại cơ hội cho người chơi nhận đến 500K về tài khoản đang được người chơi quan tâm hàng đầu. Cổng game Max99 đang sở hữu các tấm vé ưu đãi vô cùng hấp dẫn chờ đợi người chơi đến sở hữu, hãy tham gia ngay để không lỡ mất cơ hội vàng nhé mọi người! link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Max99 - Đăng ký tài khoản nhận khuyến mãi cực khủng
Giftcode Max99 – Đăng ký tài khoản nhận khuyến mãi cực khủng 12bet

Đăng ký tài khoản nhận Giftcode Max99 liền tay

Sân chơi có đầy sự cuốn hút như Max99 không thể nào thiếu được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng giftcode cho người chơi mới, click hoàn tất đăng ký tài khoản thì người chơi có được cơ hội nhận giftcode Max99 từ 100K đến 2M về tài khoản cực kỳ đơn giản. Cụ thể các bước như sau:

  • Vào trang chủ Max99 đăng ký tài khoản cá nhân.
  • Người chơi điền chính xác những nội dung mà cổng game yêu cầu.
  • Sau khi người chơi đăng ký tài khoản thành công, mọi người đăng nhập để kiếm tra ví code, thấy giftcode đã được gửi về hay chưa. Thông thường thì hệ thống sẽ gửi code ngay để người chơi có thể đổi tiền liền tay. Tuy nhiên, có thể mất một khoảng thời gian sau khi đăng ký do lượng người chơi đăng ký luôn đông đảo. Giftcode Max99 dành cho tân thủ là không giới hạn, vì vậy người chơi nào cũng có thể nhận được nên hãy nhanh tay tham gia cổng game nhé.

Đổi Avatar nhận ngay vip code cực khủng

Một trong các sự kiện không thể thiếu tại cổng game Max99 chính là chương trình đổi Avatar, đã là một người chơi của cộng đồng này thì người chơi thực hiện thay hình đại diện để có thể tạo nên một làn sóng cổng game Max99 tấn công tất cả diễn đàn, từ đó thể hiện được tinh thần đoàn kết của toàn bộ người chơi. cách để nhận giftcode Max99 trong event này như sau:

  • Bước 1: Tiến hành Like và Share tin tức về sự kiện ở trang cá nhân của người chơi và đồng thời chia sẻ nó trong 5 hội nhóm khác nhau.
  • Bước 2: Người chơi cần chụp lại màn hình thao tác đã được thực hiện sau đó thì bình luận vào post cùng với Tag 5 người bạn.
  • Bước 3: Thay đổi Avatar trên trang cá nhân ít nhất là 3 ngày.

Thực hiện toàn bộ thao tác mà cổng game yêu cầu thì người chơi có thể nhận được code sau 2 ngày, người chơi có thể kiểm tra thường xuyên để kịp thời lấy code nhé, nếu người chơi đã thực hiện một cách đầy đủ những thao tác thì người chơi nào cũng có phần.

Nhận Giftcode Max99 vào cuối tuần

Mỗi cuối tuần thì Max99 sẽ tổ chức sự kiện cực kỳ hấp dẫn dành cho người chơi tại cổng game, tuy nhiên mã code này có giới hạn về số lượng nên người chơi nào thực sự quan tâm đến nó chắc chắn sẽ nhận được giftcode khủng. Cách nhận giftcode Max99 như sau:

  • Like và Share bài viết về trang cá nhân dưới dạng công khai.
  • Thực hiện Share lên 5 Group khác nhau.
  • Chụp lại màn hình và comment tại Post kèm ID của người chơi tại cổng game.
  • Giftcode sẽ được gửi về hòm thư ngay khi hệ thống kiểm tra được tính chính xác trong quá trình người chơi thực hiện nhận thưởng.

Giftcode Max99 không chỉ dừng lại tại đó mà đang còn rất nhiều sự kiện và những chương trình tri ân khác đang được lên kế hoạch chờ ngày ra mắt người chơi. Đã là một thành viên trong không gian giải trí này thì chúng tôi cam đoan người chơi sẽ sở hữu được cơ hội làm giàu một cách nhanh nhất w88

Rate this post