Giftcode BenVip – Tặng giftcode hấp dẫn lên đến 100K

Giftcode BenVip – Tặng giftcode hấp dẫn lên đến 100K

Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ đem đến cho người chơi 2 chương trình khuyến mãi tặng giftcode BenVip đang cực kỳ hot tại cổng game BenVip. Nếu như người chơi đang tìm hiểu hoặc tò mò về thể lệ luật nhận code như thế nào thì đừng nên bỏ qua nội dung này nhé link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode BenVip - Tặng giftcode hấp dẫn lên đến 100K
Giftcode BenVip – Tặng giftcode hấp dẫn lên đến 100K 12bet

Tặng giftcode BenVip cho tân thủ

Mặc dù sự kiện tặng Giftcode BenVip đã diễn ra khá lâu và không dừng lại. Nhưng nó không mất đi tính hấp dẫn của mình. Chương trình ưu đãi tặng quà không giới hạn này chính là 1 trong các điểm thu hút người chơi đến với cổng game này. Hãy cùng tìm hiểu các bước nhận code nhé.

  • Bước 1: Sau khi người chơi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, người chơi cần phải tiến hành những bước tương tác ở trên Fanpage chính thức của BenVip.
  • Bước 2: Người chơi cần phải chụp màn hình những bước mà cổng game yêu cầu bạn làm.
  • Bước 3: Gửi các tấm ảnh đó tới Admin của Fanpage để có được cơ hội nhận thưởng nhanh nhất.

Lưu ý người chơi cần phải nhớ là tài khoản Facebook mà người chơi sử dụng để tham gia sự kiện cần phải là tài khoản chính chủ, có trên 400 bạn bè và thường xuyên tương tác với nhau. nếu như yêu cùa về tài khoản của cổng game mà người chơi không đạt được thì sẽ mất đi quyền nhận thưởng.

Ngoài ra thì khi người chơi tham gia vào chương trình code tân thủ cần phải đảm bảo chắc chắn tài khoản của người chơi chưa tham gia bất cứ 1  chương trình khuyến mãi nào cả. Nói một cách khác thì đây chính là sự kiện đầu tiên mà tài khoản của người chơi tham gia. Nếu như hệ thống của BenVip cảm thấy một hành vi gian lận thì tài khoản và phần thưởng của người chơi đều bị thu hồi và khóa vĩnh viễn ngay lập tức.

Những chương trình tặng Giftcode BenVip

Ngoài các chương trình dành cho người chơi mới thì BenVip còn đem lại cho người chơi sự kiện mà ai cũng có thể tham gia, đó chính là chương trình nhận Giftcode BenVip với giá trị Ben mà người chơi nhận được cực khủng. Để có thể nhận được thì người chơi hãy theo dõi thể lệ tham gia sau đây nhé:

  • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bản thân tại BenVip.
  • Yêu cần để có thể nhận được thưởng đó chính là tiêu hơn 60.000 Ben.
  • Người chơi cần Like và Comment trong những bài viết mà BenVip đăng tải. Đây chính là điều tạo nên các tương tác cần thiết trong quá trình nhận thưởng của người chơi.
  • Người chơi cần phải đăng nhập và chơi tại cổng game 3 ngày liên tục để có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn nhận giftcode BenVip dễ dàng

Sau khi người chơi may mắn được nhận các phần quà từ giftcode BenVip thì để sử dụng các code này, người chơi cần phải làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Click phím “nhận code” ở phía trên của màn hình.
  • Bước 2: Người chơi nhập mã code may mắn mà được Admin và hệ thống cổng game gửi tặng trong phần tin nhắn.
  • Bước 3: Người chơi nhấn “Nhận code” ngay bên dưới để hệ thống xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Nếu người chơi muốn kiểm tra các mã code đã được đưa vào tài khoản hay chưa thì có thể mở tài khoản của bản thân để xác nhận hoặc người chơi có thể theo dõi trong phần “Lịch sử giao dịch”. Nếu như người chơi cảm thấy có vấn đề gì hãy đến bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game để nhận được sự tư vấn nhanh nhất có thể w88

Đại Chiến BiBi vs Chim Sẻ Đi Nắng | Trực tiếp AoE 31.07.2022

5/5 - (1 bình chọn)