Giftcode KingFun – Tham gia nhận code cực xịn mỗi ngày

Giftcode KingFun – Tham gia nhận code cực xịn mỗi ngày

Khi nói đến KingFun thì chắc chắn người chơi phải nhắc đến các sự kiện tặng Giftcode KingFun cực kỳ hấp dẫn rồi. Với giá trị giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho người chơi cùng với luật chơi đơn giản, chương trình khuyến mãi này đang rất thu hút người chơi đến với cổng game. Vậy thì luật chơi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode KingFun - Tham gia nhận code cực xịn mỗi ngày
Giftcode KingFun – Tham gia nhận code cực xịn mỗi ngày 12bet

Tặng Giftcode KingFun cho tân thủ

KingFun chính làm một cổng game đổi thưởng đang nổi trong khoảng thời gian gần đây, vì thế mà các sự kiện tặng thưởng tại đây cũng không hề thua kém gì so với những cổng game khác, thậm chí nó còn lớn hơn. Cụ thể khi nói đến chương trình chào đón người chơi mới vô cùng hấp dẫn này đây. Sự kiện tặng Giftcode KingFun cho tân thủ sẽ được có trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi có thể theo dõi chương trình tại Fanpage, Group của cổng game để có thể cập nhật chính xác.

Sau khi người chơi tham gia vào những mini game được thông báo ở trên Fanpgae và Group. Nếu như người chơi đã thực hiện đầy đủ và chính xác từng quy trình mà hệ thống yêu cầu thì tất nhiên người chơi sẽ lập tức nhận được Giftcode từ hệ thống cực kỳ hấp dẫn.

Giftcode KingFun dành cho những người chơi mới không có sự giới hạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng tham gia và giới thiệu đến nhiều người chơi về cổng game này nhé.

Event tặng Giftcode KingFun

Để toàn bộ thành viên của cổng game có được cơ hội nhận các giftcode hấp dẫn thì cổng game đã tạo ra chương trình khuyến mãi dành tặng cho toàn bộ thành viên của KingFun. Chỉ cần người chơi có 1 tài khoản ở tại cổng game là đã có thể tham gia rồi. Các bước như sau:

  • Bước 1: Người chơi cần tìm kiếm bài viết về sự kiện tặng Giftcode KingFun ở trên Fanpage chính của cổng game.
  • Bước 2: Sau đó thì người chơi cần like, share bài viết về trang cá nhân của bản thân, đồng thời share đến 3 Group game khác nhau ở chế độ công khai để Admin có thể kiểm tra một cách dễ dàng.
  • Bước 3: Tag 5 người bạn vào bài viết.
  • Bước 4: Người chơi chụp màn hình những bước bản thân vừa thực hiện và gửi đến cho Admin của cổng game.

Nếu như toàn bộ các bước người chơi thực hiện đầy đủ và chính xác thì cổng game sẽ gửi giftcode đến với người chơi. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi

Để có thể nhận được các Giftcode một cách thuận lợi và dễ dàng thì người chơi cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Với các chương trình ưu đãi dành cho tân thủ, người chơi cần phải đảm bảo tài khoản của người chơi chưa từng tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào khác trước đây.
  • Khi người chơi sử dụng tài khoản Facebook để like và share thì đó phải là tài khoản chính chủ của người chơi, có số bạn bè trên 400 và tương tác thường xuyên.
  • Nếu như hệ thống phát hiện bất cứ hành vi gian lận nào để nhằm trục lợi khuyến mãi thì sẽ bị hệ thống thu hồi và khóa tài khoản vĩnh viễn.

Hy vọng với những nội dung về chương trình khuyến mãi tại KingFun mà w88 chúng tôi chia sẻ trên đây đem đến cho người chơi các thông tin hữu ích, chúc mọi người trở thành một người chơi may mắn nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Rate this post