Giftcode BayVip – Sân chơi nhận giftcode thả ga

Giftcode BayVip – Sân chơi nhận giftcode thả ga

Cổng game BayVip chính là một sân chơi trực tuyến mà người chơi nào cũng biết đến. Những sự kiện nhận Giftcode BayVip cũng rất hấp dẫn và được nhiều người chơi mong chờ. Nhưng để có thể nhận được Giftcode BayVip dễ dàng thì không phải người chơi nào cũng có thể làm được. Để có thể biết thêm thông tin về cách nhận Giftcode BayVip mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé! link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode BayVip - Sân chơi nhận giftcode thả ga
Giftcode BayVip – Sân chơi nhận giftcode thả ga 12bet

Nhận Giftcode BayVip từ cổng game

Giống với nhiều cổng game đổi thưởng online khác thì BayVip cũng gửi tặng cho nhiều người chơi các mã giftcode cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên những phần thưởng này chỉ mới dừng lại mở mã code tân thủ chào đón những người chơi mới. Code tân thủ chỉ được gửi tặng dành cho người chơi một lần nên khi đăng ký tài khoản thì người chơi cần phải chú ý để có thể nhận được mã code.

Mã code đến từ cổng game sẽ nằm ở phần thư thông báo, những mã code khác của cổng game cũng được gửi thông qua hòm thư này nên người chơi cần phải theo dõi nó một cách thường xuyên để không bị bỏ lỡ. Người chơi đăng nhập càng sớm thì cơ hội nhận được code vip càng nhanh chóng.

Nhận Giftcode BayVip từ các đại lý

Một cách nhận code khác dành cho người chơi khi tham gia cổng game BayVip đó chính là nhận code qua những đại lý của cổng game.

Người chơi cần phải tham gia vào nhóm BayVip của những đại lý, người chơi có thể cập nhật và nhận được mã code do những đại lý tổng hợp và gửi đến cho người chơi. Tại các nhóm này thì các code đến từ BayVip được tổng hợp khá đầy đủ và chính xác. Có rất nhiều mã code hấp dẫn nên có rất nhiều người chơi tham gia.

Để có thể nhận được các mã giftcode đến từ đại lý thì người chơi cần phải tham gia những hoạt động mà đại lý tổ chức thì mới có thể nhận được code. Ví dụ, đại lý sẽ yêu cầu các người chơi thực hiện việc giao dịch tiền qua kênh đại lý thì mới nhận được code. Người chơi cần phải làm theo để có thể nhận được những mã code hấp dẫn nếu không thì những code đấy sẽ hết hạn.

Nhận Giftcode BayVip quan Fanpage

Giống với những cổng game đổi thưởng khác thì cổng game BayVip cũng sở hữu cho mình một kênh Fanpage để là nơi giao lưu, kết bạn cho nhiều người chơi. Tại kênh Fanpape chính thức của cổng game thì người chơi sẽ có thể nhận được nhiều mã code vip từ các sự kiện khác nhau. Tại đây còn có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người chơi. Đây là một nơi nhận thưởng hấp dẫn không nên bỏ qua cho người chơi.

Có một sự kiện rất hay để nhận code tại Fanpage đó là sự kiện “Trở thành Fan cứng”. Sự kiện này do cổng game tổ chức để có thể tri ân những người chơi đã và đang tham gia vào cổng game. Có tương tác nhiều với Fanpage, món quà nhỏ sẽ giúp cho người chơi vui vẻ, khích lệ tinh thần đến người chơi. Thể lệ tham gia sự kiện khá là đơn giản, đảm bảo người chơi nào cũng có thể tham gia nhận code. Thực hiện như sau:

  • Like và Comment tương tác vào những bài viết được cổng game đăng trên Fanpage và tham gia vào Group BayVip.
  • Like và Share bài viết của Fanpage lên trang cá nhân ở chế độ công khai.
  • Điểm danh mỗi ngày để nhận Fan cứng kèm tên nhân vật.
  • Tài khoản Facebook muốn tham gia cần phải có 400 người bạn trở lên thì mới tính là hợp lệ w88
Rate this post