Giftcode Giauto86 – Nhận giftcode làm giàu cực nhanh mỗi ngày

Giftcode Giauto86 – Nhận giftcode làm giàu cực nhanh mỗi ngày

Giauto86 được nhiều người chơi biết đến là một cổng game nổ hũ đổi thưởng cực kỳ chịu chơi trong việc tặng giftcode Giauto86 cho người chơi. Những chương trình khuyến mãi và event tặng code luôn được cổng game tung ra làm cho người chơi thực sự thích thú. Từ khi được ra thì cổng game đã gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi những sự kiện tặng giftcode Giauto86 cực khủng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sự kiện tặng code hấp dẫn trong bài viết ngày hôm nay nhé link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Giauto86 - Nhận giftcode làm giàu cực nhanh mỗi ngày
Giftcode Giauto86 – Nhận giftcode làm giàu cực nhanh mỗi ngày 12bet

Tăng giftcode Giauto86 cho newbie

Để có thể thu hút được lượng người chơi tham gia vào cổng game của mình thì bất cứ cổng game nào cũng không thể thiếu các sự kiện tặng code tân thủ cho người chơi. Khi đến với Giauto86 thì người chơi sẽ được nhận code tân thủ hấp dẫn không giới hạn. Những game thủ sau khi đã đăng ký tài khoản thành công chỉ cần thực hiện những bước dưới đây để có thể nhận được giftcode:

  • Bước 1: Người chơi đăng ký tài khoản thành viên tại Giauto86.
  • Bước 2: Like Fanpage chính thức của cổng game và share bài viết liên quan đến chương trình tặng code tân thủ về trang cá nhân của bản thân và để ở chế độ công khai.
  • Bước 3: Tag 10 người bạn của mình vào bài viết trong Fanpage.
  • Bước 4: Người chơi chụp màn hình những thao tác của mình gửi về Admin Giauto86 để có thể nhận được code nhanh chóng.

Lưu ý khi người chơi tham gia sự kiện chào đón tân thủ của Giauto86 thì người chơi cần phải sử dụng tài khoản chính chủ, có trên 400 người bạn và có tương tác thường xuyên.

Các hình thức gian lận để có thể trục lợi từ chương trình khuyến mãi của cổng game như dùng tài khoản mới lập, dùng tài khoản giả mạo sẽ không được chấp nhận và hủy bỏ. Nếu như Admin phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào thì phần thưởng của người chơi sẽ bị hủy ngay tức khắc. Và điều cần nhớ là người chơi phải đảm bảo đây chính là ưu đãi đầu tiên khi người chơi tham gia đến cổng game Giauto86.

Những chương trình tặng code tại Giauto86

Bên cạnh chương trình chào đón người chơi mới khi tham gia vào cổng game Giauto86 thì cũng có nhiều sự kiện tri ân khác để cho người chơi thỏa sức nhận thưởng tại cổng game. Những sự kiện tặng giftcode giauto86 luôn được diễn ra thường xuyên, giúp cho người chơi có số vốn nhỏ để không bị gián đoạn trong quá trình chơi game. Các sự kiện tăng giftcode giauto86 mà người chơi có thể tham gia như:

  • Tham gia vào event vạch lá tìm sâu, báo lỗi nhận thưởng của cổng game giauto86.
  • Người chơi chăm chỉ tương tác với Fanpage giauto86 để có được cơ hội nhận code xịn.
  • Người chơi chỉ cần lên cấp vip thì sẽ nhận được giftcode giauto86 để tri ân người chơi đã đồng hành với cổng game.
  • Giới thiệu với bạn bè để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn.
  • Mỗi tuần, mỗi tháng cổng game luôn tổ chức các sự kiện đua top cực kỳ hấp dẫn, tăng tính cạnh tranh cho người chơi và giúp cho người chơi có thể nhận được các phần quà hấp dẫn.
  • Xem livestream trên Fanpage để nhận được giftcode khủng w88
Rate this post