Giftcode Bum79 – Ưu đãi khuyến mãi vip code cực khủng

Giftcode Bum79 – Ưu đãi khuyến mãi vip code cực khủng

Bum79 là một địa chỉ chơi thu hút cộng đổng người chơi game đổi thưởng. Bởi vì cổng game không chỉ mang lại cho người chơi những trò chơi chất lượng, miễn phí mà còn có những chương trình tặng giftcode bum79 khuyến mãi vô cùng giá trị. Trong đó thì chúng ta cần phải nói đến chương trình tặng vip code tân thủ, tặng giftcode bum79 mỗi tuần. Nếu người chơi đang muốn tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi này thì hãy cùng theo dõi nhé link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Bum79 - Ưu đãi khuyến mãi vip code cực khủng
Giftcode Bum79 – Ưu đãi khuyến mãi vip code cực khủng 12bet

Tặng giftcode Bum79 cho tân thủ

Khi đến với bum79 thì người chơi sẽ được chào sân vô cùng ấn tượng và đặc biệt cho những người chơi mới. Vì thế, người chơi có thể nhận thấy được số lượng người chơi tại cổng game này đăng tăng nhanh chóng từng ngày và không có dấu hiệu là giảm sút. Cụ thể thì sân chơi này dành cho người chơi mới những giftcode bum79 với nhiều giá trị khác nhau. Hãy cùng nhau tham gia và thực hiện ngay những bước dưới đây để có thể đem vận may đến với bản thân nhé.

  • Bước 1: Sau khi đã hoàn thành xong những bước đăng ký tài khoản của người chơi thì tiến hành truy cập vào Fanpage chính thức của Bum79 trên Facebook.
  • Bước 2: Người chơi tìm đến bài viết về nội dung của chương trình khuyến mãi này, sau đó thì like và comment tương tác trên bài viết.
  • Bước 3: Sau đó đăng nhập vào Website của bum79 và chơi trong vòng 3 ngày liên tiếp.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên thì người chơi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, đồng nghĩa với việc có được cơ hội tham gia nhận thưởng dành cho người chơi mới rồi. Những giftcode bum79 đặc biệt sẽ được chọn ngẫu nhiên và dành tặng cho những người chơi may mắn.

Lưu ý là chương trình này mỗi chủ tài khoản cần phải đảm bảo rằng bản thân chưa từng tham gia vào bất cứ 1 sự kiện khuyến mãi nào cả. Có như vậy thì tài khoản của người chơi mới có đủ điều kiện để có thể tham gia nhận thưởng.

Tặng Giftcode Bum79 mỗi tuần

Để không làm thất vọng những người chơi tại cổng game. Bum79 còn mang đến cho người chơi một chương trình tặng giftcode miễn phí hàng tuần mà mọi người chơi có thể tham gia. Chương trình này sẽ diễn ra mỗi tuần hoặc là mỗi tháng. Người chơi cần phải theo dõi Fanpage và Group của Bum79 để có thể cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất nhé. Thể lệ tham gia nhận thưởng cực kỳ đơn giản với những bước sau đây:

  • Bước 1: Like và Share bài viết này về trang cá nhân của người chơi và để ở chế độ công khai. Và người chơi cần phải share vào 3 group có lượng tương tác lớn.
  • Bước 2: Tag 5 người bạn vào bài viết.
  • Bước 3: Chụp ảnh màn hình những bước mà bạn đã thực hiện, sau đó thì gửi lại cho Admin của Bum79 để có thể được tham gia nhận thưởng.

Đội ngũ nhân viên của cổng game sẽ xác nhận lại quy trình của người chơi, sau đó sẽ lựa chọn ra những người chơi may mắn nhất để tặng giftcode Bum79. Người chơi hãy cùng tham gia vào để có cơ hội nhận thưởng nhé.

Sự kiện khuyến mãi này còn có quy định dành riêng cho người chơi, đó là tài khoản Facebook của người chơi sử dụng để tương tác cần phải có hơn 400 bạn bè và là tài khoản chính chủ. Những tài khoản vừa lập hoặc giả mạo để có thể trục lợi từ cổng game sẽ không được chấp nhận. Nếu như bị phát hiện người chơi gian lận thì tài khoản cũng như phần thưởng của người chơi nhận được đều bị thu hồi và khóa vĩnh viễn w88

Rate this post