W88 – Bắn cá trúng lớn mỗi ngày tại W88

W88 – Bắn cá trúng lớn mỗi ngày tại W88

Bắn cá ăn tiền online đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với cách chơi đơn giản, dễ thắng, game bắn cá đang là sự lựa chọn số 1 tại các sòng bài casino. Nắm bắt được nhu cầu của người chơi, W88 ra mắt game bắn cá và nhiều khuyến mãi game bắn cá hấp dẫn, xu thắng đổi được thành tiền thật để người chơi có thể chơi bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Bắn cá trúng lớn mỗi ngày tại W88
Bắn cá trúng lớn mỗi ngày tại W88

Chương trình khuyến mãi:

Chương trình ưu đãi nhận ngay thưởng lớn khi bạn tham gia link w88 nhận thưởng 4 triệu vnd sẽ khởi động từ 00:00:00 ngày 09/06/2022 đến 23:59:59 ngày 08/07/2022 áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký tiền tệ VND

LINK W88 1       LINK W88 2

Quy định và cách thức nhận thưởng tại W88 khi tham gia chương trình khuyến mãi:

Quy định và cách thức nhận thưởng tại W88
Quy định và cách thức nhận thưởng tại W88

Tổng số doanh thu đặt cược sẽ tương ứng với các mức tiền thưởng khác nhau. Tất cả tiền thưởng xu sẽ được rút tiền khi trải qua 2 vòng cược do link vao W88 mới nhất quy định.

  • Tổng số doanh thu đặt cược 10.000 VND sẽ nhận được 125 VND xu tiền thưởng
  • Tổng số xu đã sử dụng 5.000 VND sẽ nhận được 50 VND tiền thưởng

Cách tham gia chương trình

  • Đăng nhập W88 >>> Gửi tiền W88 >>> Chọn khuyến mãi bắn cá trúng lớn mỗi ngày tại w88 trên máy tính >>> Đổi khuyến mãi >>> Chọn mã khuyến mãi cần đổi >>> Xác nhận

Quy định khi tham gia khuyến mãi

  • Áp dụng cho 686 thành viên đạt yêu cầu sớm nhất mỗi ngày khi tham gia chơi tại sản phẩm: Bắn cá đổi thưởng và bắn cá ăn xu.
  • Mỗi thành viên chỉ nhận 1 giải thưởng/ngày và tính theo giải cao nhất. Thành viên có thể nhận giải thưởng nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Giải thưởng sẽ được trao tặng hàng ngày. Tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào ví bắn cá đổi thưởng của thành viên trúng thưởng vào ngày hôm sau.
  • Tất cả cược hủy, cược vô hiệu sẽ không được tính là hợp lệ tại khuyến mãi này.
  • W88 có toàn quyền quyết định hủy khuyến mãi đối với cá nhân hoặc tổ chức có hành vi gian lận trong thời gian diễn ra khuyến mãi hoặc bất kỳ thời điểm nào tùy họ. Do đó bạn hãy nhớ tuân thủ tốt tất cả điều kiện và điều khoản theo quy định của link W88.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn tiền online tại w88

Bước 1: Đăng nhập tài khoản W88

Để chơi game bắn cá, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình tại W88 link. Sau khi trang chủ mở ra, bạn nhấp chọn Trò chơi, chọn Cash Fish.

Bước 2: Chọn phòng chơi bắn cá

Có 3 sản phẩm chơi bắn cá. Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm bắn cá ưa thích, bởi chúng đều có luật chơi, cách chơi và giao diện chơi như nhau.

Bước 3: Đặt cược và kiếm tiền

Mỗi loại cá có các mức thưởng khác nhau, xem bảng thưởng dưới đây để biết con cá nào có tiền thưởng lớn nhất để ngắm bắn.

Trên đây là toàn bộ những khuyến mãi bắn cá trúng lớn mỗi ngày từ W88 trên di động. Hy vọng những thông tin mà link vao w88 vừa cung cấp, sẽ giúp cho anh em dễ dàng tậu cho mình những phần quà hấp dẫn của link chuẩn W88.

Rate this post