Tổng quan thị trường crypto, blockchain 14/6/2022 cùng w88

Tổng quan thị trường crypto, blockchain 14/6/2022 cùng w88

Nhận định thị trường crypto , blockchain ngày 14/6 cùng w88 SOS

? ĐIỂM TIN NGÀY 14/06/2022 VỀ THỊ TRƯỜNG CRYPTO , NFT , METAVERSE , BITCOIN VÀ ETH .

? Nền tảng Nexo đã đề nghị mua lại các khoản vay của Celsius nhằm giải cứu các NĐT nhỏ lẻ cũng như toàn cộng đồng tiền điện tử.

? Đã có một sự gia tăng đột biến trong hoạt động pháp lý liên quan đến crypto ở Nga khi số vụ việc tăng nhanh cả ở tòa án hình sự và dân sự.

? Dự luật Lummis-Gillibrand cuối cùng đã được chính thức phê duyệt nhằm xác nhận rằng Bitcoin và Ethereum được phân loại là hàng hóa.

? Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã cắt giảm 20% nhân sự do ảnh hưởng nặng nề từ thị trường gấu.

? Khi giá BTC giảm xuống mốc $22k6, một số thiết bị khai thác BTC được sản xuất vào năm 2019 đã dừng hoạt động do không thể bù lỗ.

? Các nhãn hiệu đăng ký NFT trong dịch vụ của mình tại Mỹ đã tăng lên hơn 4,000 trong năm 2022 với trung bình 22 nhãn hiệu mỗi ngày.

– BTC vẫn dump, lập đáy mới của năm 2022 ở 21.100 USD. ?
– ETH thủng đáy 1.140 USD của ngày 13/06, nhưng vẫn có khả năng sẽ giảm thêm. ?
– Mức giảm của các big cap trong 24h đều từ 15-20% trở lên, mức giảm 7 ngày đều từ 25-30% trở lên. ?
– Vốn hóa thị trường crypto giảm còn 895 tỷ USD, mất hơn 250 tỷ USD so với ngày 12/06. ?
– Thanh lý 24h cán mốc 1,15 tỷ USD. ?

Xin chào quý bạn và các vị, như vậy W88 đưa ra plan chúng ta tuần vừa rồi chạy vẫn tiếp tục chính xác. Khi mà đã giảm liên tiếp trong 9 tuần, rất nhiều nơi sẽ nói tuần này sẽ tăng mạnh và mua ở 29 30K. Nhưng mình thì vẫn vậy, ngồi yên chờ thời, vì các dữ liệu đều cho thấy thị trường đang đợi các mức giá ngon hơn. Vậy tuần này thì sao? khi đã đúng dự đoán nó sẽ tiếp tục giảm hơn nữa. Hay sẽ sw và hồi phục. Hãy cùng đến bài nhận định của chúng tôi tuần này.
? Xin nhắc lại đây là các phân tích riêng của mình không phải lời khuyên đầu tư crypto, hay fomo giá của coin nào. Nếu các bạn cảm thấy quan điểm hay để tham khảo có thể để lại bình luận, ai cảm thấy không hợp lắm có thể bỏ qua, đừng nói lời cay đắng. Mọi người cần cân nhắc khi tham gia. Tránh trường hợp các bạn không quản lý vốn tốt, không biết chia tỉ lệ vốn và đề phòng rủi ro, các bạn không nên tham gia bất kì thị trường tài chính nào, nhất là crypto. (Ông nào bảo câu này vô dụng ờ thì đúng vô dụng thật, nhưng nói rõ thế sau có đổ tội gì tôi cứ vin vào đây mà né thôi :)))) ).

Tổng quan thị trường crypto, blockchain
Tổng quan thị trường crypto, blockchain

?#BTC: (Hình 1) Khi BTC ở vùng 28-30k tích lũy suốt 2 3 tuần qua thì luôn có 1 lượng lớn BTC liên tục chuyển lên sàn đã vượt quá 20k BTC. Điều này cho thấy rõ ràng việc xả ra thị trường đang có 1 nhu cầu lớn.
(Hình 2) Dù BTC đi ngang suốt các tuần vừa rồi nhưng chỉ số Whale ratio luôn vượt ngưỡng 0,5 liên tục. Điều này rõ ràng là 1 tín hiệu cực xấu khi mà mỗi lần cao hơn 0,5 đã là nguy hiểm sắp xả rồi vậy mà lại liên tục nhiều ngày cho thấy sắp tới 1 2 tuần tới là time cực kỳ khó khăn. Với sự hoạt động quá mạnh của cá mập đồng thời số lượng BTC của các cá mập từ 10 BTC đổ lên đều đang giảm đáng kế (Hình 3). Điều này cho thấy BTC ở mức 23k chưa hẳn là 1 mức giá tuyệt vời. Nguy cơ rất cao là còn xuống sâu hơn nữa.
(Hình 4) Chỉ số SOPR cho thấy các giao dịch hiện tại đang hòa vốn hoặc lỗ 1 chút. Việc mà thị trường muốn đó là ép chúng ta phải bán với mức lỗ cao hơn nữa. Theo dữ kiện lịch sử ví dụ ở T6/2021 thì phải đạt mức 0,95, điều này cần giá thấp hơn nữa để kéo chỉ số này xuống thấp hơn nữa, khi mà suốt thời gian qua nó vẫn chỉ đi ngang.
(Hình 5) Theo dõi kĩ xem ai đang bán thì chúng ta có thể thấy rõ chủ yếu những người đang giữ btc từ 0 đến 12 tháng đang bán. Cho thấy đây là những người hold BTC từ tháng 6 năm ngoái, hiện tại tất cả nhóm này đều đang cắt lỗ liên tục, hoảng loạn. Điều này cho thấy ngay cả những người khá lì đòn cũng đang bị đào thải rồi.
Vậy dốt cục đang có chuyện gì mà khiến toàn bộ thị trường sợ hãi, bao trùm toàn màu đỏ như vậy. Như mình đã nói mức giá 28-30 chưa phải là 1 mức giá đẹp mà thị trường đang mong muốn, trừ khi có mức giá hời hơn. Mọi thứ cũng bị tác động cực lớn bởi FED đang tăng lãi suất. Đó là chỉ số CPI tăng 8,6% vượt mức tính toán là 8,3%. Điều này thể hiện rõ ràng rằng việc siết chặt thị trường cua FED suốt time qua là vô dụng.
Điều này cũng đúng thôi vì FED tăng lãi suất bao nhiêu, xiết thị trường mạnh bao nhiêu. Thì chính phủ Mỹ lại tiếp tục in thêm tiền để tài trợ chiến tranh bấy nhiêu, chưa kể giá nhiên liệu tăng cao dẫn tới mọi hàng hóa, cũng như đứt chuỗi cung ứng, rồi tai nạn sữa khiến giá sữa tăng cao chót vót, mọi thứ đổ ập tới làm giá cả sinh hoạt, hàng hóa tiêu dùng, chi phí dịch vụ tăng cao bất thường. Nên dù Mỹ không có in thêm tiền thì với những tác động kia bởi chiến tranh Nga và Ucraina cũng khiến chỉ số lạm phát tăng cao. Giống kiểu phụ huynh làm chày mặt được 1 đồng, thằng con phá 10 đồng. Mọi cố gắng đổ sông đổ bể. W88.com
Điều này làm cho toàn bộ thị trường tài chính lo sợ FED sẽ càng siết chặt hơn, mạnh hơn, có thể tăng lên 0,75 thay vì 0,5. Chính vì sự lo sợ này khiến cho toàn bộ thị trường đều sợ hãi.
Nhưng như các bạn biết rằng mọi chỉ số báo cáo đều là rất sai so với thực tế, khi mà chỉ số báo xấu thì thực tế nó đã xấu quá lâu rồi. Điều này sẽ khiến cho FED tự tin rằng Mỹ đang rất khỏe và khi siết quá mạnh, nó tạo 1 vòng lặp đó là siết chặt, công ty, nền kinh tế khó thở, cắt giảm chi phí, ngân sách, sau đó là cắt giảm nhân sự, giảm lương, thu hẹp sản xuất. Từ đó dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp tăng cao, hàng hóa ít, lương thấp, giá hàng hóa lên cao dẫn tới suy thoái kinh tế và vỡ trận. Chưa kể tháng 11 này sẽ là bầu cử giữa nhiệm kỳ, nếu các quan chức muốn giữ chức vụ thì bắt buộc phải làm cho nền kinh tế khỏe lên, nhân dân ăn no mặc ấm.
Điều này rõ ràng chỉ khi FED nhận ra đã siết quá nhanh, bắt buộc phải tăng lãi suất ổn định hơn, chậm hơn, thấp hơn, chính phủ Mỹ phải ngừng tài trợ chiến tranh, tìm cách nâng nguồn cung nhiên liệu, ổn định giá cả nhiên liệu. Từ đó mới có thể cứu được nền kinh tế, chính vì vậy trước time bầu cử sẽ có rất nhiều cuộc chiến ngầm của cả 2 đảng, đôi khi là kích động thành phần quá khích để xả súng chả hạn, gây mất uy tín, xỉa chính sách nguy hại dùng súng, hạ thấp uy tín của đảng đối thủ, rất nhiều chiêu trò sẽ được dùng ra. Cuộc chiến của chính trị, kinh tế, lợi ích quốc gia, lợi ích nhóm sẽ được đẩy lên cực điểm. Vậy nên qua cơn mưa trời lại sáng mà thôi, plan năm sẽ bắt đầu hồi phục từ T6 âm đến tháng T9 âm sẽ vẫn giữ nguyên. Vậy nên time này sẽ là time chúng ta gom hàng.
(Hình 6) Điều này càng củng cố khí chỉ số Puell chúng ta theo dõi suốt time quá đã tiến về 0,43 là vùng bắt đầu mua được. Như đã nói khi chỉ số này về đây thì sẽ là đáy của chu kỳ, có thể mua lúc này chưa phải giá thấp nhất, có khi hiện tại là 22k. Sau đó giảm tiếp 50% về 10-13k. Nhưng đó vẫn là trong vùng mua, vì khi đã là đáy chu kỳ thì việc chênh giá như vậy vẫn đều an toàn. Giống như lịch sử khi giá Puell về dưới 0,5 là 8k sau đó vài ngày cắm sâu hẳn về 3-4k nhưng ngay sau đó là hồi phục dần lên. Lúc đó ta nhìn có thể là giảm 50% gia trị nhưng giờ ta nhìn lại 8K hay 4K thì đều là mức giá hời.
Và hiện tại cũng như vậy, vậy nên mình sẽ bắt đầu dải chia vốn gom dần ở mức 20-23k và đợi sẵn mua dần các vùng dưới sâu sâu khoảng 10-13k. Tuần này cũng vẫn là sự ép giá, tạo sự hoảng loạn của thị trường tiếp tục. Đương nhiên thứ 4 này FED sẽ đưa ra vẫn đề tăng bao nhiêu, nhiều người lo sợ đang là 0,75, nhưng FED thường ít chơi ú òa nên với mình rất có thể FED sẽ vẫn giữ nguyên 0,5 mà thôi. Khi này thị trường sẽ thấy tốt hơn với dự kiến và thị trường sẽ có sự hồi phục nhẹ mà thôi. Hãy lướt lát nhẹ nhàng, chia vốn gom dần BTC, còn alt coin hãy từ từ hãy đợi dom cao hơn nữa, alt cùng lắm lướt lát cà luôn cài stop limit tránh bị lỗ quá nhiều trong trường hợp xui.
Hãy vững tin, bình tĩnh, pha cốc trà và tự nhủ: “Tình yêu bền vững nhất là tình yêu nước. Con đường đúng đắn nhất là đi theo #SOS nha!”

SỰ KIỆN CRYPTO , BLOCKCHAIN VÀ KIẾN THỨC NỔI BẬT TRONG 24H GIỜ QUA

– 42% quỹ đầu cơ kỳ vọng Bitcoin đạt 75K$ đến 100K$ vào cuối năm nay
– CEO Grayscale cho biết các quỹ hưu trí lớn đang thêm BTC vào danh mục đầu tư
– ATEM là gì? Tham gia sàn giao dịch hàng đầu trong thế giới Meta với Binance cloud.
– Recap AMA: Đạt được lợi nhuận trong thị trường Bull/Bear với ETF đòn bẩy
– Landscape hệ sinh thái Avalanche tuần thứ 23
– Everscale (EVER) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử EVER
– Ngay trước khi ngừng rút tiền, Celsius đã chuyển 320 triệu đô la sang FTX
– AscendEX Earn hiện đã hỗ trợ tính năng stake $SOL
– Giá về $23k, gần 1 tỷ USD bị thanh lý, Binance thông báo tạm dừng rút Bitcoin

Hôm nay chúng ta mải mê trong cơn vui ở thị trường Crypto mà quên đi Stock cũng có một ngày vui không kém.

Stock kết thúc là một màu đỏ hôm nay, khi mở cửa hồi sáng, tất cả 500 công ty trong chỉ số SP500 cùg một màu đỏ.

1/Tôi chọn phương án mua crypto 30-40% vốn ở đây. Xuống 15-18k allin. Còn ae thích thế nào thì tuỳ. Thấy altcoin đang có dấu hiệu cứng hơn cả BTC :))

2/Tôi chưa tìm dk con nào nổi trội hơn các con khác. Vì vậy ae kết con nào thì đặt lệnh theo kiểu: Giá hiện tại BTC 22.5k mua 10%, quanh 20.5k mua 20%, 18k mua 30% và 15k mua nốt. Chấp nhận rủi ro thì chơi ?

3/ Nói thật xấu nhất panicsell giống 2020 thì BTC làm quả râu về 10-12k thôi. Chứ chết thế nào được mà lo sợ. Đoạn này chỉ ngồi mà nghĩ tính xem mua con gì và mua ntnao cho hợp lý, giảm rủi ro mua giá xấu để ăn được nhiều. Bình tĩnh nghĩ kế hoạch cho mình nha ae. K biết mua con gì thì cứ BTC, ETH, BNB mà rải lệnh

4/ ETH điểm allin của tôi là 500-600$, BNB điểm allin của tôi là 80-100$. Đó. Ai rải lệnh thế nào thì rải. Tất cả thông tin chỉ là để tham khảo. Và k được xem là lời khuyên đầu tư

 

BTC có support mạnh tại vùng 19k-20k1 theo nhận định của W88.com
Về đến đây thì ít nhất cũng hồi 10-15%

 

Rate this post