May88 – Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao

May88 – Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao

May88 chính là một cổng game bắn cá uy tín đến từ Ukraina, với số lượng trò chơi cực kỳ đa dạng và chất lượng theo phong cách Đông Âu. Tuy có mặt ở Việt Nam trong một khoảng thời gian ngắn những May88 đã khẳng định được vị thế trên thị trường game đổi thưởng Việt Nam. Để có thể hiểu rõ về cổng game bắn cá đổi thưởng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham gia bắn cái tại cổng game May88

May88 có đa dạng trò chơi những trò chơi bắn cá đổi thưởng ở cổng game này cực kỳ đa dạng về chất lượng giải thưởng, số lượng cá vô cùng nhiều. Người chơi có thể tự do lựa chọn giá đạn để có thể săn được các chú cá một cách hợp lý, hãy cùng link w88 tìm hiểu bảng hế số cá tương đương với phần thưởng mà người chơi nhận được nhé.

Bảng hệ số cá

Hệ số cá x với giá đạn sẽ bằng với phần thưởng mà người chơi có thể nhận được. Người chơi nhận được phần thưởng theo hệ số cá từ x2 cho đến x500 lần giá đạn của người chơi.

LINK W88 1        LINK W88 2

May88 - Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao
May88 – Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao 12bet

VD: Người chơi C sử dụng đạn là 8đ và săn trúng Nàng tiên cá X100 thì người chơi sẽ nhận được 8×100= 800đ. Giải thưởng rất lớn đúng không nào, đạn càng cao thì phần thưởng của người chơi càng lớn.

Tham gia săn hũ Rồng

Tính năng của trò chơi này cực kỳ hay đến từ cổng game, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khi bắn Rồng và lượm ngọc. Phần thưởng mà người chơi có thể nhận được từ 30.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ với cơ hội nổ hũ Rồng cực kỳ lớn lên đến giá trị hàng chục triệu đồng.

May88 - Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao
May88 – Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn, cơ hội săn rồng đỉnh cao

Một số tính năng đặc biệt

Với một cổng game đảm bảo về chất lượng phục vụ người chơi, cho nên cổng game luôn đưa ra các ưu đãi cực kỳ hot so với những cổng game khác trên thị trường game đổi thưởng Việt Nam. Khi mở hệ thống bắn cá đổi thưởng với nhiều tính năng đặc biệt giúp cho người chơi có thể nhận thưởng một cách dễ dàng khi tham gia bắn cá đổi thưởng tại May88.

Ngư Lôi: Khi Ngư lôi được người chơi bắn nổ tùng thì có cơ hội giết toàn bộ cá xuất hiện trên màn hình, ngoại trừ loại cá may mắn và những loại cua và rồng. Người chơi sẽ nhận được tiền vàng thưởng cực kỳ hấp dẫn sau mỗi lần kích hoạt thành công Ngư Lôi.

Cua Laser: Khi người chơi hạ gục được cua Laser thì có được súng laser cùng với 1 lần bắn, súng laser có được khả năng hạ gục rất nhiều loại cá ở trên một đường đi. Nếu như người chơi không sử dụng chúng trong vòng 30s thì súng sẽ tự động chọn góc và bắn.

Cá May mắn: Sẽ được xuất hiện ở trong 1 vòng cầu vồng bị hạ cụng, hệ số thưởng người chơi có thể nhận được ngẫu nhiên với 1 trong 4 mức khác nhau.

Bắn cá đổi thưởng tại cổng game đang được nâng cao chất lượng với nhiều tính năng đang được phát triển cùng với các phần thưởng giá trị. Một giải thưởng quà tặng giá trị mà cổng game mang đến cho người chơi khi tham gia trải nghiệm tại cổng game May88. Chúc toàn bộ người chơi có được các trải nghiệm thú vị và mang được nhiều phần thưởng hấp dẫn w88

Rate this post