Kinh nghiệm mua bán đào Pi Network làm giàu , kiếm tiền Pi , diễn đàn cao thủ chia sẻ Pi Network

Kinh nghiệm mua bán đào Pi Network làm giàu , kiếm tiền Pi , diễn đàn cao thủ chia sẻ Pi Network

Ngành đào Pi Việt Nam hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói đào Pi là vua của các nghề. Vừa có tiền, có quyền. Vừa kiếm được nhiều $ lại được xã hội trọng vọng. W88 Pi
Thằng em mình học bách khoa cơ khí, sinh năm 96. Tự mày mò tìm hiểu về Pi rồi ở nhà đào Pi 2 năm nay. Mỗi ngày vào App bấm tia sét là xong việc. Nghe đâu bảo tháng kiếm được vài nghìn Pi gì đấy, cu em bảo khẽ với tôi đợi Pi lên sàn 1 Pi bán được $10. Tuần giới thiệu cho vài chục người đào chung là nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Làm gần được 2 năm mà nhà xe nó đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.


Gái gú thì cứ nghe nó bảo đào Pi thì chảy nước. Có bé kia dân du học sinh Úc, về được cô chị giới thiệu làm ngân hàng VCB. Thế nào thằng ấy đi mở thẻ tín dụng gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 đứa nó sống chung một căn hộ cao cấp. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối sau biết thằng đấy đào Pi thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa tặng quà lấy long, luôn giục cưới kẻo lỡ kèo ngon.

[ TIN TỨC BLOCKCHAIN & GIÁ TRỊ CỦA PI NETWORK ]

Tôi đã đọc hai bài viết trên Internet:
+ Bài thứ nhất là blockchain ETH quá đầy đủ và đang bị Tether với công nghệ phân mảnh đe dọa, tốc độ của hơn 20 giao dịch mỗi giây của ETH không đáp ứng được nhu cầu sinh thái ngày càng tăng. Vào ngày 3/1/2020, Ethereum 2.0 Zero Phase Genesis Block đã chính thức được phát hành. Vào thời điểm đó, Ethereum sẽ chính thức được chuyển đổi thành thuật toán đồng thuận POS. Lần này cũng có thể được sử dụng để kỷ niệm 11 năm ngày ra mắt của BTC Genesis Block.
+ Bài viết thứ hai là EOS được kiểm soát bởi tập đoàn Trung Quốc và cộng đồng đã bắt đầu nội bộ hóa. Nó đã đi chệch khỏi tinh thần phi tập trung của Blockchain. Trong số 21 siêu Nodes EOS thực tế có tới 17 Nodes của đội Trung Quốc. EOS với gen Trung Quốc nằm sâu trong bùn của tập đoàn Trung Quốc. Trung tâm của tranh chấp là cộng đồng trong nước tin rằng chính tập đoàn Trung Quốc đã đạt được EOS và cộng đồng nước ngoài tin rằng liên minh Nodes của cộng đồng Trung Quốc đang phá hủy EOS.
=> Khi tôi nhìn thấy hai bài viết trên, tôi tự nhiên nghĩ về thuyết tiến hóa sinh học: Khủng long động vật lớn thời cổ đại đã tuyệt chủng, và chỉ có những loài nhỏ tiến hóa và sống sót bằng cách liên tục thích nghi với môi trường. Luật tự nhiên này cũng áp dụng cho ngành công nghiệp Blockchain. link w88


$ Blockchain là một hệ sinh thái phi tập trung, có phân quyền. Rõ ràng là ETH đã được khởi chạy từ Mainnet vào tháng 10/2015 và ban đầu được định nghĩa là kỷ nguyên của Blockchain 2.0. EOS được ra mắt từ tháng 6/2018. Bây giờ nó đang ngày càng đi lệch khỏi ý định ban đầu của tinh thần Blockchain. Họ càng hướng tới một cách tiếp cận tập trung hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của kỷ nguyên ETH 2.0, cả hai sẽ bị giảm xuống theo cơ chế POS và chắc chắn họ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi vốn trên con đường phát triển. Như với Bitcoin ngày nay, sức mạnh định giá cuối cùng được trao cho Wall Street Capital, chứ không phải giá công nghệ của chính Blockchain.
Ngược lại, hệ sinh thái của Pi Network hoàn toàn không cạnh tranh với hai chuỗi cơ bản trên cùng một đường đua. Blockchain là nền kinh tế cộng đồng và theo đuổi tinh thần tự chủ, tự do và chia sẻ cao, và Pi đã thực hành dòng này. Gần đây, APP chính thức của Pi đã tuyển dụng các chuyên gia để bố trí và đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái, để mọi thợ mỏ có thể có cơ hội tham gia xây dựng sinh thái hoặc quản lý cộng đồng. Trong hệ sinh thái ETH và EOS, nó không có căn cứ như Pi. Bởi vì mọi thợ mỏ của Pi đều là người dùng và cổ đông.

Kinh nghiệm mua bán đào Pi Network làm giàu , kiếm tiền Pi , diễn đàn cao thủ chia sẻ Pi Network
Kinh nghiệm mua bán đào Pi Network làm giàu , kiếm tiền Pi , diễn đàn cao thủ chia sẻ Pi Network

Mọi người bây giờ sử dụng điện thoại di động ngày càng thường xuyên hơn. Nhiều người hơn và lâu hơn so với sử dụng PC và ví kỹ thuật số. Nhiều người chưa sử dụng ví ETH và EOS, vì vậy, nếu dự án Blockchain cấp hiện tượng không dựa trên điện thoại di động, nó có thể bị loại bỏ bởi sự phát triển tốc độ cao của Blockchain. Lúc đầu, tiền mã hóa chủ yếu dựa trên cơ chế POW và chúng liên tục được cải tiến dựa trên PC. Tuy nhiên, thời đại này đã trở thành quá khứ. Vòng tròn tiền tệ là một ngày và thế giới là một năm. Pi Network sẽ có 10 triệu và 100 triệu thợ mỏ, hoàn toàn không phù hợp với PC. Một loại tiền tệ, cho dù là Fiat hay tiền mã hóa, chỉ có cơ sở người dùng ngày càng tăng và tần suất và số lần sử dụng của nó tiếp tục tăng. Đồng tiền này sẽ có giá trị sử dụng nhiều hơn. Giống như trận chiến ban đầu giữa việc mở rộng dung lượng BTC và BCH, BTC hiện chỉ được sử dụng để lưu trữ, không lưu thông và BCH đang trên đường thanh toán.
Sức sống của Pi, chúng ta có thể thấy rằng hàng triệu người khai thác giống như hàng ngàn con kiến. Áp dụng nhiều hơn BTC, ETH, EOS, mạnh mẽ hơn và năng động hơn. Dự án cấp ứng dụng thương mại cấp Blockchain phải là tổng thể cấu trúc nhỏ và tinh tế.
Từ việc phân tích số lượng Nodes, số lượng Nodes BTC và ETH là 11.000, LTC và DASH theo thứ tự hàng nghìn, trong khi EOS là 21 siêu Nodes và hơn 100 Nodes ứng cử viên. Số lượng Nodes Pi được xác định sau khi mạng chính được khởi chạy và xác suất cao của nó là theo thứ tự BTC và ETH. letou

VẬY GIÁ TRÍ CỐT LÕI CỦA PI SẼ NẰM Ở ĐÂU?

Tôi tin hiện không ít người và các tổ chức có nguồn tài chính lớn đang bí mật đầu tư Pi Network, bởi vì họ biết rằng mô hình Pi là của tương lai và sự hiện diện của Pi sẽ ở khắp mọi nơi trong tương lai, đó là trong mua bán trao đổi hàng hóa, trong các phần mềm giải trí Game, nghe nhạc, xem video trả phí, các trang mạng xã hội, và tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Họ chỉ đào âm thầm lặng lẽ và sẽ khai thác không để lãng phí từng giây phút trong viêc khai thác Pi. Bời vì họ biết rằng dự án Pi Network không phải dự án nửa vời,mà nó là một cuộc cách mạng cho họ của cải và được trở nên tự do trong việc lưu thông đồng tiền kỹ thuật số Pi Network trên toàn cầu. Từ góc độ lưu thông toàn cầu của tiền kỹ thuật số, Pi chắc chắn thành công, bởi vì đây không phải là một trò chơi giữa người giàu, Pi định nghĩa lại việc khai thác trên mặt di động, tôi tin rằng nó cũng có thể lật đổ chế độ khai thác truyền thống trong quá khứ, chúng ta hãy Chờ đợi ngày khi Pi ở trên mạng chính.

LINK W88 1        LINK W88 2

LINK VÀO M88 MỚI NHẤT THƯỞNG 5 TRIỆU VND 

LINK M88 1         LINK M88 2

TÀI KHOẢN PI NETWORK hoàn thành mục 3 5 6 (hay gọi đầy đủ 1 đến 6) hãy xác minh mục 7 bằng cmk bí mât, từ đó ví bạn sẽ không thể thay đổi, quá trình chuyển Mainnet sẽ tự động bắt đầu. Số dư của bạn sẽ được tự động chuyển với lô đầu tiên này! (mục 3 và 7 phải nhất quán cùng một cmk)
Số dư sau khi chuyển vào ví lần này nó mới tính thời gian bắt đầu khóa, hạn hết thời gian khóa sẽ khác nhau với từng người (do hệ thống tự bớt một chút giống như bonus hay bạn được discard)
Ví dụ tôi và bạn tôi cùng khóa 3 năm 100%, cùng chuyển ví 1 ngày, nhưng ngày hết hạn khóa là khác nhau!

Tin tức thị trường crypto hôm nay Cristiano Ronaldo đã hợp tác với Binance

Cristiano Ronaldo đã hợp tác với #Binance để ra mắt Cristiano Ronaldo NFT
Bộ sưu tập NFT Dự kiến ​​sẽ thu về hàng tỷ $$$
Cristiano Ronaldo NFT sẽ là một xu hướng mới và tăng lên nhanh chóng
Cristiano Ronaldo NFT ($CR7 NFT) hiện có thể được mua tại

Rate this post