W88, Kinh nghiệm chơi Kèo Châu Á hiệu quả tại W88

W88, Kinh nghiệm chơi Kèo Châu Á hiệu quả tại W88

Với loại kèo Châu Á thì để giành được chiến thắng đòi hỏi người chơi phải am hiểu về cả hai đội bóng tại nhà cái W88, tìm hiểu được chính xác các thông tin như sức mạnh, phong độ, thực lực của 2 đội, lịch sử đối đầu, đội hình dự kiến ra sân, chấn thương của cầu thủ,… Sau đó bạn phải kết hợp với đầu óc phán đoán, phân tích của bản thân hoặc theo dõi những phân tích về 2 đội bóng của các chuyên gia, cuối cùng bạn sẽ chọn được cho bản thân loại kèo cược phù hợp.

Kinh nghiệm chơi Kèo Châu Á W88

Chơi những cược chấp nhỏ

Thường thì trong mỗi trận thi đấu bóng đá sẽ khó có được nhiều bàn thắng trừ khi sức mạnh của cả 2 đội quá chênh lệch. Vì vậy, bạn hãy tập trung đặt cược vào những cược chấp nhỏ để có thể dễ dàng chiến thắng hơn.

Ưu tiên đặt cược đội chủ nhà

Bên cạnh đó thì bạn hãy ưu tiên đặt cược cho đội nhà sẽ có được lợi thế nhiều hơn. Tuy nhiên, trong vài trường hợp đội khách mạnh hơn, trong thế chấp ngược lại đội nhà trong khoản từ 0.5 -> 1 trái thì sức mạnh của 2 đội không được cân bằng. Nghĩa là đội nhà ở thế kèo dưới và đội khách kèo trên bạn nên trọn kèo dưới.

Còn đối với những trận thi đấu mà thực lực 2 đội tương đương với nhau thì tốt nhất hãy cược cho đội nhà.

So sánh loại Kèo Châu Á với Kèo Châu Âu

Đây là một trong các kinh nghiệm soi kèo Châu Á hiệu quả được nhiều cao thủ lựa chọn.

So sánh nếu như thấy Kèo Châu Âu đang nghiêng về cưa hòa mà Kèo Châu Á tăng lên 0.25 thì hãy đặt cược cho đội chủ nhà.

Trong trường hợp Kèo Châu Á có xu hướng giảm mà Kèo Châu Âu lại không có sự thay đổi quá nhiều thì lựa chọn đổi khác để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Trên đây là kinh nghiệm chơi Kèo Châu Á. Chúc các bạn may mắn! Vwin

Rate this post