Giftcode Vinwin – Người chơi tân thủ nhận giftcode hấp dẫn

Giftcode Vinwin – Người chơi tân thủ nhận giftcode hấp dẫn

Vinwin được biết đến chính là 1 cổng game online sở hữu một kho game đa dạng mà bất kỳ người chơi nào cũng mơ ước. Cùng đó chính là hàng loạt sự kiện cực hot và hấp dẫn làm cho người chơi không thể nào bỏ qua. Những event tặng giftcode Vinwin luôn đi cùng với giải thưởng lớn, đa dạng và không ít người chơi có được cơ hội đổi đời khi tham gia vào cổng game link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Vinwin - Người chơi tân thủ nhận giftcode hấp dẫn
Giftcode Vinwin – Người chơi tân thủ nhận giftcode hấp dẫn 12bet

Nhận giftcode Vinwin cho tân thủ

Để có thể biết được một cổng game có độ uy tín, chất lượng cao hay không thì số người chơi tham gia tại cổng game sẽ nói lên được điều đó. Vì vậy, cổng game luôn gửi đến cho người chơi nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để có thể thu hút được thêm nhiều người chơi tham gia. Sự kiện tặng giftcode tân thủ là một trong những sự kiện cực kỳ hấp dẫn.

Để có thể chào mừng những người chơi mới, cổng game đã tặng cho người chơi những giftcode hấp dẫn khi tạo được tài khoản thành công. Để có thể tạo được tài khoản tại cổng game Vinwin thì người chơi cần truy cập vào cổng game chính thức và thực hiện từng bước sau:

  • Bước 1: Trong giao diện chính của cổng game thì người chơi chọn đăng ký.
  • Bước 2: Người chơi tiến hành điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống đã đưa ra như: Tên tài khoản, mật khẩu,… Lưu ý tên của những tài khoản và mật khẩu tại cổng game thì không được trùng với tên đăng ký của người khác.
  • Bước 3: Chọn đăng ký và thực hiện đăng nhập vào hệ thống để có thể thực hiện đến bước cuối cùng.

Sau khi người chơi đã đăng nhập và kích hoạt được số điện thoại của bản thân và thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Người chơi Like Fanpage Viwin, Share bài viết giftcode Vinwin ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Khi đã tiến hành Share bài viết người chơi cần kèm theo hastag “Vin_Game_Bài_Đại_Gia” để có thể nhiều người chơi biết đến.
  • Bước 3: Comment và Tag 5 người bạn vào bài post.
  • Bước 4: Người chơi cần phải chụp màn hình lại những thao tác đã được thực hiện và ib cho Admin để có thể nhận được code tân thủ.

Hướng dẫn nạp giftcode Vinwin

Khi người chơi đã nhận được giftcode Vinwin người chơi có thể sử dụng các mã code này bằng cách là đăng nhập vào tài khoản và nạp giftcode vào hệ thống. Thay vì người chơi chọn vào mục nạp tiền thì người chơi cần phải chọn tính năng sự kiện trong giao diện chính. Sau đó chọn giftcode và tiến hành điền mã code được cung cấp.

Cách nhận code và nạp khá là đơn giản và cực kỳ dễ dàng thực hiện nhưng không phải ai cũng có thể nhận được code. Để có thể hạn chế những tài khoản giả mạo dùng nick clone để có thể trục lợi từ chương trình khuyến mãi thì cổng game còn đưa một số yêu cầu để nhận thưởng như:

  • Các tài khoản giả mạo, tài khoản không có sự tương tác và bạn bè dưới 400 sẽ không thể nhận được code từ game.
  • Những tài khoản gian lận và trục lợi từ khuyến mãi sẽ bị cổng game khóa vĩnh viễn.

Dù người chơi không nhận được số tiền quá lớn nhưng nếu biết cách để sử dụng thì số tiền của người chơi đủ để làm giàu. Cùng với những sự kiện được tổ chức hàng tuần trên Fanpage cực kỳ hấp dẫn w88

Rate this post