GiftCode Top88 – Tặng Code Top88 với hơn 1.000.000 Giftcode

GiftCode Top88 – Tặng Code Top88 với hơn 1.000.000 Giftcode

Giftcode Top88 chính là chương trình khuyến mãi không thể thiếu của cổng game này. Chương trình tặng Giftcode Top88 luôn có những điểm đặc biệt và giá trị hơn rất nhiều so với cổng game khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Giftcode Top88 đầy hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé! link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

GiftCode Top88 - Tặng Code Top88 với hơn 1.000.000 Giftcode
GiftCode Top88 – Tặng Code Top88 với hơn 1.000.000 Giftcode 12bet

Tặng Giftcode Top88 cho newbie

Để chào đón những người chơi mới thì cổng game luôn đưa ra sự kiện đầu tư để có thể thu hút được thêm nhiều người chơi đến với Top88. Hiện tại thì Top88 đã nắm bắt được điều này và mang đến cho người chơi những Giftcode vô cùng giá trị đến với người chơi. Cổng game sẽ dành tặng 1.000.00 Giftcode với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng cho người chơi mới hoàn thành được việc đăng ký tài khoản.

Các bước nhận Giftcode Top88

  • Bước 1: Để có thể nhận được code tân thủ thì người chơi cần phải có tài khoản chính thức và được kích hoạt tại cổng game. Yêu cầu đi cùng đó là người chơi chưa từng tham gia những chương trình khuyến mãi nào cả thì ưu đãi tân thủ mới có tác dụng với người chơi.
  • Bước 2: Người chơi truy cập vào Fanpage của Top88 trên Facebook. Tiến hành like các bài post sự kiện tặng Giftcode cho tân thủ mà cổng game đã đăng lên.
  • Bước 3: Sau đó thì chia sẻ bài viết đó lên trang cá nhân của bản thân và 2 group bất kỳ cùng với hastag #Top88_Game_Bài_Đại_Gia. Lưu ý là người chơi cần để bài viết ở chế độ công khai để đội ngũ nhân viên của cổng game kiểm tra một cách dễ dàng.
  • Bước 4: Trong bài đăng của cổng game thì người chơi cần phải nhớ để lại bình luận và Tag 15 người bạn của mình vào để có thể tham gia sự kiện này nhé.
  • Bước 5: ib trực tiếp đến với Admin để có thể kiểm tra và xác nhận hoàn tất thì người chơi sẽ nhận ngay các Giftcode cực kỳ hấp dẫn.

Một lưu ý cần nhớ cho người chơi chính là khi sử dụng Facebook tham gia sự kiện thì đó phải là tài khoản chính chủ. Những tài khoản mới được lập ra hoặc giả mạo sẽ không được tính. Ngoài ra thì số lượng bạn bè cần phải trên 400 người và có sự tương tác thường xuyên.

Hướng dẫn nhập Giftcode Top88

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào tài khoản của bản thân vào cổng game.
  • Bước 2: Chọn nút “+” ở góc phải của màn hình.
  • Bước 3: Người chơi sẽ thấy ô “Nhập code” hiện lên. Lúc này thì người chơi chỉ cần nhập đoạn code mà bạn vừa nhận được của Admin vào trong ô trống đó. Người chơi cần phải Copy chính xác và đầy đủ để hệ thống có thể xác nhận thành công. Nếu như không khớp thì không thể xử lý.
  • Bước 4: Người chơi nhấn nút OK để có thể hoàn thành quá trình nhập code. Nếu như code của người chơi đúng thì chỉ cần mất vài giây là code sẽ được cập nhật vào tài khoản cá nhân của người chơi, vì thế người chơi cần phải chú ý và kiểm tra thật chính xác w88

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về chương trình nhận Giftcdoe Top88 một cách chính xác nhất. Còn chờ gì nữa mà không tiến vào game bài đổi thưởng để có thể đăng ký và nhận các phần quà hấp dẫn tại cổng game Top88.

Rate this post