Giftcode Socvip Club – Nhận quà hấp dẫn đến từ cổng game Socvip Club

Giftcode Socvip Club – Nhận quà hấp dẫn đến từ cổng game Socvip Club

Tặng giftcode Socvip Club chính là 1 trong các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đến từ cổng game Socvip Club. Bởi vì vậy mà không ít người chơi cảm thấy thắc mắc, tò mò về thể lệ khuyến mãi cũng như giải thưởng khi muốn tham gia. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho toàn bộ người chơi giải đáp về những thắc mắc này nhé, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Socvip Club - Nhận quà hấp dẫn đến từ cổng game Socvip Club
Giftcode Socvip Club – Nhận quà hấp dẫn đến từ cổng game Socvip Club 12bet

Tặng giftcode Socvip Club tân thủ

Không tỏ ra thua kém với những cổng game khác, Socvip Club cũng đem lại cho người chơi các phần thưởng giá trị nằm ở trong chương trình chào mừng người chơi mới. Thể lệ và cách nhận thưởng cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây là có thể thực hiện được rồi.

  • Like và Share bài viết về chương trình tặng giftcode Socvip Club cho người chơi mới được đăng tải trên Fanpage chính thức của cổng game. Sau đó thì người chơi cần chụp lại màn hình và gửi đến Admin.
  • Tài khoản Facebook mà người chơi dùng để thực hiện các yêu cầu thì cần phải trên 400 bạn bè. Các tài khoản mới lập hoặc tài khoản clone sẽ không được cổng game chấp nhận.
  • Đây là một chương trình khuyến mãi đầu tiên ở cổng game mà người chơi tham gia. Trước đó người chơi chưa bao giờ tham gia một chương trình khuyến mãi nào cả.

Nếu như người chơi đã đáp ứng toàn bộ điều ở trên thì đội ngũ Admin sẽ lập tức gửi đến người chơi những giftcode Socvip Club hấp dẫn. Tuy nhiên thì chỉ cần cổng game phát hiện ra bất cứ hành vi gian lận nào của người chơi để trục lợi từ khuyến mãi thì cổng game sẽ lập tức khóa tài khoản của người chơi vĩnh viễn và thu hồi toàn bộ tiền và phần thưởng của người chơi mà không cần phải thông báo. Vì vậy, người chơi cần phải lưu ý về điều này để tránh mắc sai lầm.

Giá trị của giftcode Socvip Club cũng phụ thuộc vào từng khung giờ của bài đăng. Trong khoảng khung giờ vàng thì giá trị của giftcode sẽ có thể đạt mức cao nhất. Vì vậy, người chơi cần phải căn đúng thời gian thì số tiền thưởng có thể nhận được là rất cao. Tuy nhiên, phần quà càng hấp dẫn thì càng thu hút người chơi đến với nó, đồng nghĩa với việc là người chơi sẽ có mức độ cạnh tranh cao. Vì thế trước khi quyết định tham gia thì hãy tính toán thật cẩn thận nhé.

Chương trình tặng giftcode Socvip Club mỗi ngày

Sự kiện tặng phần thưởng cực lớn cực kỳ hấp dẫn với giá trị rất cao mỗi ngày đang được diễn ra tại cổng game. Nếu bạn là 1 người chơi của cổng game thì đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn này nhé. Cụ thể về thể lệ trò chơi như thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

  • Bước 1: Người chơi cần phải like và share bài viết lên 10 group có lượng tương tác lớn.
  • Bước 2: Người chơi tiến hành comment những hình ảnh trên cùng với hastag #diemdanhnhancode.
  • Bước 3: Đội ngũ của cổng game sẽ chọn ra những người chơi may mắn nhất để có thể gửi tặng giftcode Socvip Club.

Nếu như bài viết nhận được 600 like và 600 share thì cổng game sẽ tiếp tục phát code đến với người chơi. Mọi người còn chờ đợi gì nữa mà không mời bạn bè đến tham gia cổng game ngay nào w88

Rate this post