Giftcode Sam86 – Tặng giftcode không giới hạn

Giftcode Sam86 – Tặng giftcode không giới hạn

Một trong các lý do khiến cho Sam86 trở thành một cổng game có lượng người chơi mới tham gia nhiều trong khoảng thời gian gần đây chắc chắn phải nói đến chương trình khuyến mãi tặng Giftcode Sam86 đang cực kỳ hot. Cụ thể thì luật chơi như thế nào, giải thưởng ra sao, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Sam86 - Tặng giftcode không giới hạn
Giftcode Sam86 – Tặng giftcode không giới hạn 12bet

Tặng Giftcode Sam86 không giới hạn

Sam86 không hề làm cho người chơi cảm thấy sự thất vọng khi mang đến chương trình ưu đãi tặng Giftcode Sam86 cực kỳ hấp dẫn dành cho những người chơi mới. Có lẽ vì những điều đó mà số lượng người chơi tham gia cổng game này đang ngày càng tăng và không có dẫu hiệu giảm. Vậy thì cụ thể chương trình ưu đãi khuyến mãi này được diễn ra như thế nào, hãy cùng tìm hiểu các bước sau đây nhé:

  • Bước 1: Like Fanpage của Sam86.
  • Bước 2: Người chơi cần tìm đến bài viết về sự kiện tặng code được đăng tải lên Fanpage.
  • Bước 3: Tiến hành like, Share bài viết này về trang cá nhân của mình. Yêu cầu là người chơi phải để ở chế độ công khai.
  • Bước 4: Comment Tag tên 5 người bạn vào bài viết.
  • Bước 5: Gửi đến Admin những hình ảnh thể hiện toàn bộ các bước mà người chơi đã làm ở trên để có thể nhận được code một cách nhanh chóng.

Để có thể làm một chương trình khuyến mãi tặng Giftcode Sam86 thì cổng game đã quyết định tặng thưởng cho toàn bộ người chơi mới tham gia vào cổng game. Người chơi chỉ cần làm những thao tác đăng ký tài khoản, tham gia chương trình khuyến mãi và thực hiện những yêu cầu mà cổng game đưa ra đã có ngay những giftcode cực kỳ hấp dẫn rồi.

Lưu ý cho người chơi mới đó là chương trình khuyến mãi tân thủ là chương trình đầu tiên mà người chơi tham gia. Trước đó tài khoản của người chơi không tham gia bất cứ 1 sự kiện nào cả. Nếu như hệ thống phát hiện sự gian lận hoặc hành vi xấu để trục lời thì sẽ không được chấp nhận.

Tăng giftcode Sam86 hàng ngày

Bên cạnh những sự kiện tân thủ dành cho người chơi mới thì cổng game còn mang lại chương trình khuyến mãi khác để toàn bộ người chơi tại cổng game có được cơ hội nhận thưởng. Người chơi theo dõi Fanpage và Group của Sam86 để có thể cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất nhé.

Trong bài viết ngày thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi chương trình tặng thưởng giftcode Sam86 mỗi ngày, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Like, Share bài viết về trang cá nhân để chế độ công khai.
  • Bước 2: Tag 5 người bạn vào bài viết.
  • Bước 3: Chụp lại ảnh màn hình sau đó gửi về đội ngũ Admin các bước người chơi đã thực hiện.

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản như thế này thì người chơi đã có cơ hội có cho bản thân những giftcode cực kỳ hấp dẫn. Phần thưởng của sự kiện sẽ chạy từ 10K – 100K. Admin sẽ lựa chọn ra người chơi may mắn nhất để có thể gửi tặng giftcode Sam86 đến người chơi.

Một số lưu ý khi tham gia nhận Giftcode Sam86

  • Đối với chương trình tặng code cho tân thủ, mỗi người chơi chỉ có thể tạo được duy nhất 1 tài khoản tại Sam86. Nếu như phát hiện 1 hành vi gian lận để trục lợi khuyến mãi nào thì tài khoản và phần thưởng của người chơi đều bị thu hồi và khóa vĩnh viễn.
  • Khi người chơi tham gia thực hiện các điều kiện cổng game đưa ra bằng tài khoản Facebook thì cần phải lưu ý đó chính là tài khoản chính chủ của người chơi, có trên 400 người bạn và thường xuyên tương tác với nhau. Nếu như không thể đáp ứng các yêu cầu này thì tài khoản của người chơi không được chấp nhận và không thể nhận được code w88
Rate this post