GiftCode Rio66 – Khuyến mãi Rio66 đăng ký tài khoản nhận tiền khủng

GiftCode Rio66 – Khuyến mãi Rio66 đăng ký tài khoản nhận tiền khủng

Để có thể giúp cho người không bỏ lỡ các sự kiện ưu đãi đến từ cổng game Rio66 thì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với người chơi những chương trình tặng Giftcode Rio66 cực kỳ hấp dẫn tại cổng game này. Nếu như người chơi quan thì đừng bỏ lỡ nhé! link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

GiftCode Rio66 - Khuyến mãi Rio66 đăng ký tài khoản nhận tiền khủng
GiftCode Rio66 – Khuyến mãi Rio66 đăng ký tài khoản nhận tiền khủng 12bet

Tặng Giftcode Rio66 cho newbie

Hiện tại thì cổng game Rio66 đang có những sự kiện chào đón newbie hoành tráng không thua kém gì với những cổng game khác ở trên thị trường game bài đổi thưởng. Toàn bộ người chơi sau khi đăng ký tài khoản thành công tại Rio66 thì đều sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình này. Thể lệ chương trình như sau:

  • Bước 1: Sau khi người chơi đã hoàn tất những bước đăng ký tài khoản thành công thì người chơi đến Fanpage chính thức của Rio66 trên Facebook. Sau đó thì tìm kiếm bài viết nói về nội dung sự kiện tặng thưởng cho thành viên mới.
  • Bước 2: Làm theo những bước yêu cầu đến từ cổng game.
  • Bước 3: Nhắn tin với Admin để có thể kiểm tra toàn bộ thao tác của người chơi đã thực hiện. Nếu như đã xác nhận đầy đủ và chính xác thì người chơi sẽ được nhận Giftcode Rio66 từ đội ngũ nhân viên của cổng game.

Mọi người chơi cần lưu ý khi tham gia vào chương trình tặng Gifcode Rio66 cho newbie. Tài khoản của người chơi phải đảm bảo rằng chưa tham gia bất cứ sự kiện khuyến mãi nào cả. Đồng thời thì mỗi người chơi chỉ được tham gia vào 1 lần duy nhất. Nếu như hệ thống phát hiện thấy hành vị gian lận của người chơi như lập nhiều tài khoản để có thể trục lợi khuyến mãi đến từ cổng game thì sẽ bị thu hồi toàn bộ tài khoản và những phần thưởng.

Trả lời câu hỏi nhận ngay Giftcode Rio66

Rio66 luôn đem đến cho người chơi những chương trình giải trí mới mẻ mà vẫn có thể nhận được các phần quà cực khủng chính là một vạn câu hỏi Rio. Toàn bộ người chơi của cổng game không có sự phân biệt là mới hay là cũ thì đều có cơ hội giật thưởng trong sự kiện này. Luật chơi sẽ như sau:

  • Bước 1: Hệ thống sẽ hỏi người chơi 1 câu hỏi, nhiệm của người chơi chính là Comment trả lời đáp án cùng với tên nhân vật của người chơi trong game.
  • Bước 2: Like, Share bài viết về trang cá nhân, lưu ý để ở chế độ công khai để Admin có thể kiểm tra.
  • Bước 3: Tag 5 bạn bè vào Fanpage. Nếu như Page của Rio66 nhận nhiều sự tương tác đến từ người chơi và các phản hồi tích cực thì đội ngũ cổng game sẽ mang lại nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thưởng hấp dẫn đến với người chơi. Đây là điều rất có lợi cho người chơi, vì vậy đừng bỏ qua bước cuối cùng này nhé.

Phàn thưởng của sự kiện Giftcode Rio66 này cũng vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Cụ thể như sau:

  • Code 100K: Dành cho người chơi trả lời chính xác đầu tiên.
  • Code 50K: Dành cho 5 người chơi trả lời chính xác tiếp theo.
  • Code 20K: Dành cho 100 người chơi trả lời chính xác tiếp theo.

Một điều cần nhớ khi người chơi tham gia những chương trình khuyến mãi của Rio66 đó chính là tài khoản người chơi sử dụng đều là chính chủ và có trên 400 bạn bè và có sự tương tác thường xuyên. Nếu như người chơi không đáp ứng được các yêu cầu đó thì người chơi không nhận được phần thưởng w88

Rate this post