Giftcode Go66 – Khuyến mãi cực khủng cho newbie

Giftcode Go66 – Khuyến mãi cực khủng cho newbie

Giftcode Go66 đang là một cổng game nổi đình nổi đám trong thị trường game đổi thưởng. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các mã code đỉnh cao, giá trị cực chất và đương nhiên là muốn nhận được code cũng khá dễ dàng, không cần quá nhiều thủ tục. Hãy cùng tìm hiểu những mã của Giftcode Go66 nhé! link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode Go66 - Khuyến mãi cực khủng cho newbie
Giftcode Go66 – Khuyến mãi cực khủng cho newbie 12bet

Tặng Giftcode Go66 cho newbie

Hầu hết thì cổng game nào cũng có cho riêng mình các chương trình ưu đãi khuyến mãi cực chất khi có người chơi mới tham gia đăng ký tài khoản thành viên, Go66 cũng không có sự ngoại lệ. Hình thức tặng giftcode cho người chơi tham gia vào cổng game giúp cho cổng game được quảng bá tên tuổi rộng rãi đến với nhiều người chơi. Người chơi có thể nhận Giftcode Go66 với những thao tác đơn giản như sau:

  • Người chơi truy cập vào cổng game Go66 và click vào mục đăng ký tài khoản.
  • Điền những thông tin cá nhân thật chính xác, gồm tên đăng nhập, mật khẩu của người chơi, mã xác thực tài khoản. Người chơi cần phải điền thông tin thật chính xác.
  • Hoàn thành đăng ký bằng cách Click vào hoàn tất ở ngay bên dưới để có thể nhận mã code tân thủ nhé.

Toàn bộ tài khoản nào khi đăng ký đều sẽ có cơ hội nhận được các giftcode hấp dẫn nên người chơi không cần phải lo lắng việc hết mã code. Cổng game Go66 luôn chuẩn bị sẵn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đợi người chơi tham gia.

Nhận giftcode Go66 hàng ngày

Cổng game được mệnh danh là tay chơi nên đương nhiên các chương trình khuyến mãi ở cổng game luôn có sự độc nhất vô nhị, tạo ra dấu ấn riêng biệt và mang phong cách riêng. Giá trị code tại cổng game Go66 luôn đa dạng về mệnh giá từ 20K đến 1tr. Thậm chí còn có các sự kiện mà giá trị code sẽ tăng cao hơn rất nhều, đỉnh điểm chính là mã code cao nhất từ trước đến nay lên đến 10tr.

Người chơi có thể nhận Giftcode Go66 với vài bước thao tác sau:

  • Bước 1: Share post sự kiện trên 10 group khác nhau cùng với hastag Go66 uy tín.
  • Bước 2: Like Fanpage, post sự kiện các chương trình tặng giftcode.
  • Bước 3: Chụp ảnh màn hình đã chia sẻ và like của người chơi.
  • Bước 4: Chat với Admin để có thể xác nhận các bước. Sau khi đã được xác nhận hoàn thành thì người chơi sẽ nhận được code.

Một số lưu ý khi người chơi tham gia sự kiện như: Tài khoản trên Facebook là chính chủ, có trên 400 người bạn bè, có sự tương tác thường xuyên.

Có giới hạn code nhận được hay không?

Nhiều người chơi vẫn đang luôn lo lắng về cơ hội để nhận được các mã code có bị giới hạn hay không, một tài khoản sẽ nhận được bao nhiêu lần, có hàng trăm câu hỏi được gửi về đội ngũ chăm sóc khách hàng, cổng game cũng giải thích cụ thể với người chơi như sau:

  • Giftcode tân thủ chỉ có thể nhận được 1 lần/ 1 tài khoản. Khi người chơi đăng ký tài khoản thành công vào cổng game Go66 thì sẽ nhận được giftcode.
  • Giftcode mỗi ngày sẽ được nhận mỗi ngày và mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được 1 lần/ 1 ngày w88
Rate this post