Giftcode GamVip – Khuyến mãi gây sốt cộng đồng đổi thưởng năm 2022

Giftcode GamVip – Khuyến mãi gây sốt cộng đồng đổi thưởng năm 2022

Giftcode GamVip hiện nay được khá nhiều người chơi tìm kiếm và đang gây sốt trong làng đổi thưởng online, người chơi muốn biết lý do vì sao hay không? Cho dù là có hàng ngàn cổng game khác nhau nhưng đơn vị này lại sở hữu cho bản thân các chương trình giftcode GamVip cực kỳ ăn khách, được người chơi săn đón và trong thời gian ngắn đã hết mã code cho người chơi lựa chọn link w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode GamVip - Khuyến mãi gây sốt cộng đồng đổi thưởng năm 2022
Giftcode GamVip – Khuyến mãi gây sốt cộng đồng đổi thưởng năm 2022 12bet

Đăng ký tài khoản nhận ngay giftcode GamVip

Chỉ cần người chơi đăng ký tài khoản thành công thì người chơi sẽ nhận được 200K khởi nghiệp về tài khoản. Rất hiếm khi mà có đơn vị nào chịu chơi và đầu tư lớn như vậy cho người chơi mới, những người chơi tham gia cổng game GamVip đã có cơ hội may mắn hơn rất nhiều so với những người chơi khác.

200K không phải là một con số lớn nhưng để so với việc chưa cần bỏ quá nhiều công sức hoặc là thực hiện vòng chơi nào mà có thể nhận tiền thì điều đó thật tuyệt vời. Một cơ hội may mắn như vậy làm sao người chơi có thể bỏ qua được đúng không nào.

Hãy truy cập vào cổng game GamVip và thực hiện các yêu cầu khi trở thành người chơi GamVip Club, hoàn thành những yêu cầu và đăng ký tài khoản để có thể nhận giftcode GamVip ngay nhé!

Cơn mưa giftcode GamVip

Một khi người chơi đã trở thành một thành viên tại cổng game GamVip thì các chính sách và đãi ngộ người chơi mới nhận được là không hề nhỏ và trong đó bao gồm những giftcode GamVip miễn phí mỗi ngày. Số lượng code tung ra là rất nhiều và không có giới hạn giá trị nhận được.

Những chương trình tung giftcode GamVip được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trên trang Fanpage Facebook. Người chơi có thể nhận được các mã code này thì cần phải thực hiện các thao tác như sau:

  • Đánh giá Fanpage 5 sao và Share ngay bài viết tặng code về trang cá nhân của bản thân và để ở chế độ công khai.
  • Comment tên ID cũng như tên nhân vật trong game để Admin có thể tiện theo dõi và kiểm tra.
  • Tag 5 người bạn vào bài viết.
  • Nhắn tin với Admin để có thể nhận được code nhanh nhất.

Nhận giftcode GamVip có dễ dàng hay không?

Như những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì không quá khỏ để có thể hốt được giftcode về túi, người chơi chỉ cần theo dõi chính xác thông tin phát code cũng như số lượng code được tung ra để không phải bỏ lỡ các cơ hội ngàn vàng nhé. Một vài code của người chơi sẽ phụ thuộc vào độ may mắn w88

  • Giftcode tân thủ sẽ được nhận ngay khi người chơi đăng ký tài khoản thành công.
  • Giftcode miễn phí mỗi ngày nhận được khi người chơi thực hiện các yêu cầu đầy đủ.
  • Code người chơi VIP sẽ được gửi tặng khi người chơi thăng hạng.
  • Code người chơi gắn bó với cổng game sẽ được trao tặng khi đạt được đủ số vòng quay và thời gian online trên cổng game.
  • Code event khi có những chương trình ưu đãi khuyến mãi sẽ được tặng đều cho người chơi của cổng game.
Rate this post