Giftcode E168 – Thiên đường đổi thưởng khuyến mãi hấp dẫn

Giftcode E168 – Thiên đường đổi thưởng khuyến mãi hấp dẫn

Tại cổng game E168 hiện đang diễn ra những chương trình sự kiện tặng Giftcode E168 miễn phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ cần là người chơi của cổng game thì người chơi có được cơ hội nhận thưởng rồi. Vì thế, nếu như bạn đang thắc mắc về chương trình tặng Giftcode E168 thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! link vao w88

LINK W88 1        LINK W88 2

Giftcode E168 - Thiên đường đổi thưởng khuyến mãi hấp dẫn
Giftcode E168 – Thiên đường đổi thưởng khuyến mãi hấp dẫn 12bet

Tặng Giftcode E168 cho newbie

Đăng ký nhận thưởng cho người chơi mới của E168 đừng bỏ lỡ sự kiện chào mừng thành viên mới siêu hấp dẫn này sẽ. Mỗi giftcode E168 có giá trị từ 20K đến 100K sẽ dành tặng cho người chơi may mắn nào đây? Người chơi chỉ cần thực hiện chính xác những yêu cầu màn hệ thống đưa ra là đã có thể nhận được code rồi. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Người chơi truy cập Fanpage của E168 trên Facebook.
  • Bước 2: Tiếp theo thì người chơi Like và Share bài viết sự kiện này về trang cá nhân của bản thân, và luôn để ở chế độ công khai.
  • Bước 3: Người chơi Tag 5 người bạn của mình vào bài viết kèm theo Comment “Nhận quà tân thủ”.
  • Bước 4: Sau khi người chơi đã hoàn thành những bước trên thì hãy chụp ảnh màn hình và gửi kèm chúng với số điện thoại cho Admin để có thể nhận thưởng nhé.

Lưu ý cho người chơi khi tham gia sự kiện tặng Giftcode E168 này thì người chơi chưa từng tham gia bất cứ 1 chương trình khuyến mãi nào cả. Nếu như phát hiện ra hành vi gian lận thì cả tài khoản của người chơi lẫn số tiền khuyến mãi sẽ bị cổng game thu hồi.

Chỉ có tài khoản Facebook có trên 400 bạn bè và có sự tương tác. Không phải là một tài khoản mới lập hoặc nick Clone thì mới được hệ thống chấp nhận. Bình luật vào bài viết cũng chỉ được tính 1 lần, không được chỉnh sửa. Nếu như người chơi thực hiện toàn bộ những yêu cầu trên do hệ thống đưa ra sẽ được Admin xem xét và duyệt để có thể tặng code khuyến mãi háp dẫn.

Event tặng Giftcode E168

Chương trình tặng giftcode E168 này sẽ được áp dụng cho toàn bộ người chơi, có thể tri ân những người cũ đồng hành với cổng game vừa thu hút số lượng người chơi mới tham gia. Với những bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào bài đăng về sự kiện được đăng tải trên Fanpage của E168.
  • Bước 2: Like và Share vào 5 Group công khai.
  • Bước 3: Bình luận đáp án mà bạn cho là chính xác và Tag 5 người bạn.
  • Bước 4: Chụp ảnh màn hình những bước thực hiện, sau đó thì gửi thông tin về cho Admin của E168 để có thể nhận các phần quà khuyến mãi.

Đặc biệt giải thưởng giành cho những người may mắn sẽ được phân chia làm nhiều mức khác nhau.

Đây chính là một sự kiện tặng Giftcode E168 ngẫu nhiên, vì vậy nó sẽ dựa vào vận may của người chơi. Tuy nhiên chỉ có những người chơi thực hiện đầy đủ và chính xác những thao tác mà hệ thống đưa ra mới tính là hợp lệ và có quyền được tham gia. Vì vậy, người chơi nên thực hiện các bước thật chính xác, đừng để mắc sai lầm không đáng có w88

Rate this post