Clip sex xoài non 17 giây được phát tán mới nhất hôm nay

Clip sex xoài non 17 giây được phát tán mới nhất hôm nay

Trong khoảng thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội w88 bất ngờ xuất hiện thông tin về 1 đoạn clip dài 17 giây chứa ảnh khỏa thân của nhiều gái xinh, TikToker đình đám khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi quan tâm. Đặc biệt, dân tình còn đồn đoán trong số những gái xinh bị lộ ảnh nhạy cảm lần này có cả Lê Bống – TikToker triệu view và Xoài Non – Cô vợ của Streamer Xemesis giàu nhất Việt Nam.

Clip sex Xoài Non mới nhất hôm nay

LINK W88 1        LINK W88 2

Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang. Cô nàng sở hữu khuôn mặt cực kì xinh đẹp và có chút lai ấn tượng cùng thân hình rất nóng bỏng sexy. Cô nghỉ học khi còn rất trẻ từ năm lớp 10 trải qua nhiều công việc khác nhau để mưu sinh kiếm sống trước khi nổi tiếng, được công chúng biết đến và quan tâm sau khi kết hôn với một trong ông hoàng của làng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis.

Link w88 chia sẻ đoạn Clip sex xoài non cắt ghép hình ảnh của một số nữ streamer, TikToker nổi tiếng, trong đó có Xoài Non

Xoài Non – một trong những cô gái bị cắt ghép trong đoạn video 17 giây đã chia sẻ lại sự việc với thái độ vô cùng bức xúc.

“Xàm ghê, chẳng hiểu sao mấy bác vẫn khăng khăng đây là tôi. Nghĩ sao mà tôi đi làm mấy chuyện tào lao này để PR bẩn cho bản thân? Bác nào có bằng chứng đưa lên hết đó là tôi thì nói gì tôi cũng nghe nhá. Cây ngay không sợ chết đứng”

Chia sẻ cực gắt sau Clip sex Xoài Non của cô nàng
Chia sẻ cực gắt sau Clip sex Xoài Non của cô nàng

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam rất bức xúc với những tin đồn thực hư cho rằng cô không còn trinh trắng trước khi lấy chồng. Xoài Non gay gắt: “Bộ chưa quen ai còn trinh nên cay, không chấp nhận được sự thật người ta như vậy à? Đừng đi chửi người ta sau này coi chừng vác nợ về nhà đấy”

Trước đó, Xoài Non không ngại chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên những chương trình thực tế như vợ chồng son, quay Clip ngoài đời thực,…. Cô chia sẻ từng trải qua 2 mối tình trước khi kết hôn với Xemesis, tuy nhiên cô rất kỹ tính trong chuyện tình cảm với đối phương.

Trong khi đó, ông chồng Xemesis nổi tiếng ăn chơi, sát gái khi trải qua mối quan hệ với 200 cô gái trước khi kết hôn thì Xoài Non lại đính chính như đinh đóng cột Xemesis là “người đàn ông đầu tiên” của cuộc đời mình.

Khi được hỏi chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân, hot girl khẳng định: “Trang sống hơi hướng người Bắc một tí nên Trang không thoáng trong chuyện này đối với bản thân Trang. Còn đối với mọi người thì Trang bình thường, Trang không quan tâm ý”. 

Hot girl 19 tuổi thường xuyên vướng vào những tin đồn và lùm xùm về phát ngôn đời tư trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô được yêu mến với tính cách thẳng thắn, cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư ngoài đời thực.

Xoài Non – Xemesis
Xoài Non – Xemesis

Xoài Non cũng đã đáp trả bằng cách đăng hình ảnh thật trước khi bị ảnh cắt chỉnh sữa để minh chứng cho sự trong sạch của mình.

LINK VÀO M88 MỚI NHẤT THƯỞNG 5 TRIỆU VND 

LINK M88 1         LINK M88 2

LINK VÀO 188BET MỚI NHẤT THƯỞNG 300 TRIỆU VND 

LINK 188bet 1       LINK 188bet 2

Rate this post