Hướng dẫn chơi board game siêu thú ngân hà chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi board game siêu thú ngân hà chi tiết nhất

Vì bản tính nghịch ngợm và hiếu kỳ thì 2 anh em Song Tử đã đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn Bách khoa toàn thư Siêu thú ngân hà. Bầy thú đã thoát được sự niêm phong và được cảnh cáo là gây ra rất nhiều nguy hiểm. Vì thế mà trong vòng 8 ngày 12 cung Hoàng Đạo đã được giao phó nhiệm vụ thu phục quái thú trở về lại cuốn sách link w88

Trong vai những cung hoàng đạo, người chơi sẽ hóa thân vào những chiến binh huyền thoại và sử dụng đùi gà đi thu phục các siêu thú ngân hà có sức mạnh lớn.

LINK W88 1        LINK W88 2

Hướng dẫn chơi board game siêu thú ngân hà chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi board game siêu thú ngân hà chi tiết nhất 12bet

Tổng quát về Board game siêu thú ngân hà

4 FIGURE Siêu thú

Có được tất cả 4 siêu thú ngân hà cực đẹp, với nhiều cái tên ngộ nghĩnh. Mỗi siêu thú đều sở hữu cho mình 1 sức mạnh cực kỳ bá, với thân phận cất giấu đi nhiều bí mật.

4 FIGURE Siêu thú
4 FIGURE Siêu thú

Bản đồ cực lớn

Mang thiết kế ấn tượng trên một tone màu Galaxy cực kỳ huyền ảo. Siêu thú ngân hà sẽ đưa người chơi đến với thế giới linh thú giả tưởng. Cùng với điều đó thì bạn sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc cực kỳ độc đáo. Từ sự kinh ngạc cho đến sự hồi hộp, kịch tích và cuối cùng cảm giác vui sướng khi giành được chiến thắng.

38 Thẻ quái thú

Những quái thú ngân hà được thiết kế một cách đầy dễ thương cùng với nhiều biểu cảm hài hước tương ứng với 4 nguyên tố đó là : Đất – Nước – Lửa – Khí đang chờ bạn.

48 Thẻ bảo bối

Sẽ có tổng cộng 48 thẻ bảo bối để có thể giúp cho người chơi dành lợi thế. Trên tay những thẻ bảo bối này, người chơi hãy bước vào cuộc chiến thu phục siêu thú gây cấn.

12 Thẻ nhân vật

12 thẻ nhân vật sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo, cho người chơi lựa chọn nhân vật đại diện cùng với kỹ năng cực kỳ đặc biệt để có thể biến hình.

30 Token đùi gà

30 chiếc đùi gà sẽ được phát cho người chơi vào đầu lượt game.

Hướng dẫn chơi Board game siêu thú ngân hà

Nhận thưởng đầu ngày

Sau mỗi ngày thì người chơi có thể nhận được 1 đùi gà và 1 bảo bối.

Kích hoạt sự kiện

Người chơi đang ở vị trí đầu tiên sẽ bốc cho mình 1 lá bài trong tập sự kiện và đọc to cho mọi người cùng nghe, sự kiện xảy ra như thế nào thì bắt buộc người chơi phải làm như thế.

Thu phục quái thú

Người chơi sẽ tiến hành thám hiểm bằng cách là bỏ ra đùi gà tương ứng ghi trên cửa hang để có thể vào thám hiểm hang quái vật. Mỗi người chơi chỉ có thể thám hiểm 1 hang 1 lần duy nhất. Trong hang quái vật thì người chơi sẽ gặp quái vật ngân hà và để có thể chiến thắng người chơi cần phải thi đấu với nó.

Nếu chỉ số sức mạnh của bạn lớn hơn hoặc là bằng quái vật thì chiến thắng. Sức mạnh của bạn sẽ được tính như sau: Sức mạnh của bạn = số xí ngầu bạn đổ + những lá bài bảo bối nhân vật.

Chinh phục siêu thú cổ đại

Sẽ có 4 siêu thú cổ đại ở trên bản đồ, đây chính là 4 siêu thú đặc biệt, người chơi không thể dùng đùi gà để vào hang chinh phục, người chơi cần phải dùng các con quái thú nhỏ để có thể vào được cổng.

Nếu thắng thì người chơi nhận được siêu thú và điểm chiến công được ghi trên bản đồ.

Sau 8 vòng chơi, người chơi có nhiều điểm nhất là người chiến thắng. Đặc biệt, nếu như sau 8 vòng chơi mà người chơi không thể thu phục được siêu thú cổ đại thì tất cả mọi người sẽ thua và thế giới bị hủy diệt W88

 
5/5 - (1 bình chọn)